Không chịu kém Epic, Steam mở cửa Resident Evil Resistance miễn phí

Một tin vui cho cộng đồng game thủ Steam. Vào cuối tuần này, Steam sẽ mở cửa miễn phí tựa game kinh dị Resident Evil Resistance.

Được biết, Resident Evil Resistance là một chế độ multiplayer riêng biệt của Resident Evil 3 Remake, trong đó game sẽ chia nhóm người chơi thành hai đội, mỗi đội sẽ có một gameplay riêng để gây khó khăn cho đối phương. Cụ thể, Resistance vẫn sử dụng các gameplay hành động quen thuộc và những tên trùm “khó nhằn”.

Không chịu kém Epic, Steam mở cửa Resident Evil Resistance miễn phí - Ảnh 1.

Đầu tiên là phe phản diện. Người chơi phe này sẽ làm kẻ điều khiển cả ván đấu. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng máy quay an ninh để xác định ví trí những người sống sót và bắt đầu thí nghiệm về mặt tâm lý. Cụ thể là kẻ chủ mưu sẽ đặt những cái bẫy xung quang bản đồ để ngăn chặn chúng thoát ra ngoài. Điều kiển những con Zombie và Tyrant tấn công người chơi. Để chiến thắng thì người giám sát phải ngăn chặn tất cả người sống sót có thể thoát ra.

Tiếp theo là phe trốn thoát, là tập hợp các thiếu niên bị tập đoàn Umbrella bắt cóc với mục đích thí nghiệm. Mỗi người trong phe này đề có kĩ năng đặc biệt riêng. Họ sẽ phải kết hợp với nhau để đánh lừa tên chủ mưu và tìm đường cho cả đội thoát ra ngoài.

Không chịu kém Epic, Steam mở cửa Resident Evil Resistance miễn phí - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu Resident Evil Resistance:

*OS: Windows 7, 8.1, 10 64bit

*CPU: Intel Core I5-4460 hoặc AMD FX -6300 trở lên

*Memory: 8GB RAM

*GPU: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x trở lên

*HDD: 12GB dung lượng trống

Không chịu kém Epic, Steam mở cửa Resident Evil Resistance miễn phí - Ảnh 3.

Cấu hình đề nghị Resident Evil Resistance:

*OS: Windows 10 64bit

*CPU: Intel Core I7-3770 hoặc AMD FX-9590 trở lên

*Memory: 8GB RAM

*GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480

Theo dự kiến, Resident Evil Resistance sẽ được mở cửa miễn phí từ nay cho đến hết ngày 22/12/2020. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời