Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village

Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên. Tuy nhiên ít game thủ nào có thể biết rằng nữ ác nhân Lady Dimitrescu ban đầu được Capcom tạo ra với tạo hình nữ tính, xinh gái hơn và thực sự đã lấy cảm hứng từ nhân vật Mia của Resident Evil 7.

Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village - Ảnh 1.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc nghệ thuật Tomonori Takano của Resident Evil Village đã tiết lộ rằng nguyên mẫu ban đầu cho Lady Dimitrescu dựa trên các mô hình nhân vật Mia được tái sử dụng từ RE7 . Alcina Dimitrescu, hay còn gọi là Lady Dimitrescu, nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ qua một đêm khi Capcom bắt đầu chia sẻ những thông tin chi tiết đầu tiên về RE Village vào đầu năm nay.

Sự xuất hiện của Lady Dimitrescu trong bản demo Maiden của PS5 đặc biệt khiến công chúng bị thu hút bởi sự mê hoặc của nữ ác nhân này, vì Lady Dimitrescu có chiều cao ngất ngưởng khiến nhân vật này trở nên đáng sợ và quyến rũ hơn. Cho biết với trang tin IGN về sự phát triển của Lady Dimitrescu, giám đốc nghệ thuật Tomonori Takano cho biết Vampire Lady đã nằm trong kế hoạch của nhóm phát triển cho RE Village ngay từ đầu. Tuy nhiên, nữ ác nhân ban đầu không có vóc dáng cao ráo bí ẩn như ngày nay mà là một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ.

Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village - Ảnh 2.

Theo Takano, các nguyên mẫu cho Lady Dimitrescu bắt đầu bằng các mô hình nhân vật được sử dụng lại trong Resident Evil 7 là Mia. Các nhà phát triển đã trang điểm cho mô hình nhân vật trong một chiếc váy và một chiếc mũ lấy cảm hứng từ thời trang những năm 1960, với ý tưởng ban đầu sẽ đủ để tạo cho Lady Dimitrescu một phẩm chất như một quý cô ma cà rồng, tuy nhiên việc này bị loại bỏ do mô hình nhân vật của Mia không khiến Lady Dimitrescu trở lên đáng sợ. “Sau đó, chúng tôi quyết định làm cho mô hình nhân vật lớn hơn nhiều. Đó là sự khởi đầu của Lady Dimitrescu được kết hợp với nhau sau khi Takano vẽ concept art mô tả nữ bá tước đang khom lưng đi qua ngưỡng cửa,” đại diện Capcom cho biết.

Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village - Ảnh 3.

Từ thời điểm đó, nhóm đã xây dựng môi trường xung quanh và trải nghiệm để phù hợp với thiết kế của nhân vật mới. Ngay cả lâu đài cũng được đổi thành một lâu đài theo chủ đề ma cà rồng hơn và được đổi tên theo tên thành “Castle Dimitrescu” như ngày nay. Ý tưởng sau đó trở thành một tình huống ngược lại của Dracula, với một lâu đài đầy những nữ nhân vật phản diện hút máu các nạn nhân nam của họ. Một phần trong kế hoạch ban đầu của game là tạo ra những nhân vật đáng nhớ để lại ấn tượng, và khi nhóm nghiên cứu nhìn thấy phản ứng của cộng đồng game thủ đối với Lady Dimitrescu, họ biết rằng lựa chọn đúng đã được đưa ra.

Resident Evil Village dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2021 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời