GTX 1050 Ti, Card đồ họa “thần thánh” chính thức hồi sinh, anh em game thủ khỏi lo thiếu card sau Tết

Một tin cực vui với cộng đồng game thủ Việt Nam. Mới đây, NVIDIA đã quyết định “hồi sinh” Card đồ họa “thần thánh” một thời – GTX 1050 Ti.

GTX 1050 Ti, Card đồ họa “thần thánh” chính thức hồi sinh, anh em game thủ khỏi lo thiếu card sau Tết - Ảnh 1.

 Động thại này được đưa ra trong bối cảnh linh kiện sản xuất card thế hệ mới đang cực kỳ khan hiếm. Bên cạnh đó, lượng card đồ họa cao cấp trên thị trường cũng đang bị dân cày tiền ảo thu gom không thương tiếc.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, với sự ra đời của nhiều card màn hình thế hệ mới, hiệu năng cao, NVIDIA GTX 1050 Ti gần như đã mất hút khỏi thị trường. Nhiều hãng cùng ngừng sản xuất dòng card này khiến game thủ rất khó để tìm một chiếc GTX 1050 Ti mới. Tuy nhiên, quyết định hồi sinh GTX 1050 Ti của NVIDIA rất có thể sẽ thay đổi điều này.

GTX 1050 Ti, Card đồ họa “thần thánh” chính thức hồi sinh, anh em game thủ khỏi lo thiếu card sau Tết - Ảnh 2.

GTX 1050 Ti sẽ là cứu cánh cho anh em game thủ trong mùa “cháy card đồ họa”

Có thể nói, mặc dù GTX 1050 Ti với 4 GB VRAM sẽ không quá nổi trội về hiệu năng nếu đem so sánh với những cái tên cực hot trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với số lượng nhiều, sức mạnh tạm đủ và đặc biệt là giá thành cực kỳ bình dân, đây là sự lựa chọn không hề tối với game thủ Việt muốn sắm PC mới sau Tết.

Một chi tiết đáng lưu ý khác đó là với 4 GB VRAM, GTX 1050 Ti sẽ không thể sử dụng để đào Ethereum, đồng tiền ảo cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại (chỉ sau Bitcoin). Chính vì lẽ đó, anh em game thủ có thể yên tâm việc GTX 1050 Ti sẽ không bị dân cày thu gom.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời