Gặp nữ ác nhân ma cà rồng trong bản demo sắp tới của Resident Evil Village

Capcom đã tổ chức một buổi giới thiệu khác dành cho bom tấn sắp tới của hãng – Resident Evil: Village trong tuần này để giới thiệu nhiều hơn về cốt truyện, gameplay, cơ chế chiến đấu của game và nhân kỷ niệm 25 năm loạt phim kinh dị-sinh tồn đình đám nay. Sau khi ra mắt đoạn trailer mới, cho Resident Evil: Village, Capcom đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ sớm có bản demo thứ hai.

Gặp nữ ác nhân ma cà rồng trong bản demo sắp tới của Resident Evil Village - Ảnh 1.

Tsuyoshi Kanda, nhà sản xuất của Resident Evil: Village đã đứng ra giải thích rằng mặc dù tựa game có thể trông khác so với các phần game trước đây, nhưng Village hứa hẹn sẽ vẫn giữ lại được các yếu tố chiến đấu, giải đố , kinh dị và hệ thống quản lý tài nguyên mà người hâm mộ đã quen thuộc, từ những năm kể mà series game bắt đầu. Kanda cũng tiết lộ rằng bản demo sắp tới sẽ có sẵn cho PS4, PS5, PC (thông qua Steam), Stadia, Xbox One và Xbox Series X / S.

Theo đó, bản demo giới hạn sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 1 tháng 5 lúc 5 giờ chiều, ngày 2 tháng 5 lúc 2 giờ sáng ở Châu Âu và ngày 2 tháng 5 lúc 8 giờ sáng ở châu Á. Bản demo sẽ chỉ giới hạn trong vòng 24 giờ và cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm bối cảnh ma quái của game trong tối đa 60 phút. Đối với những người hâm mộ muốn tận tay trải nghiệm cảm giác được gặp nữ ác nhân Lady Dimitrescu, thì đây là một cơ hội hiếm có trước khi tựa game chính thức ra mắt.

Gặp nữ ác nhân ma cà rồng trong bản demo sắp tới của Resident Evil Village - Ảnh 2.

Mặc dù game thủ trên tất cả các nền tảng sẽ có 60 phút trải nghiệm trước Resident Evil: Village vào ngày 1 tháng 5, tuy nhiên game thủ PlayStation sẽ có cơ hội trải nghiệm trước một bản demo của Resident Evil: Village tối đa 30 phút trong vòng 8 tiếng vào ngày 17 tháng 4 ới đây, phần còn lại của bản demo cho game thủ PlayStation sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 4. Bản demo dài 60 phút đầy đủ sẽ cho phép game thủ khám phá các khu vực, lâu đài của Resident Evil: Village và thậm chí là nữ ác nhân Lady Dimitrescu hứa hẹn sẽ xuất hiện trong bản demo này.

Gặp nữ ác nhân ma cà rồng trong bản demo sắp tới của Resident Evil Village - Ảnh 3.

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Resident Evil 7: Biohazard. Tựa game dự kiến ​​được phát hành cho Windows, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời