Gamer Minecraft ‘dành cả thanh xuân’ để xây bức tường Attack on Titan tỷ lệ 1:1 đẹp y như thật

Chỉ mới đây thôi, một nhóm game thủ Minecraft đã kỳ công xây dựng bức tường thành bao quanh quận Shiganshina trong bộ anime Attack on Titan theo tỷ lệ 1:1. Tức là đúng theo tỷ lệ thực tế luôn các bạn ạ.

Với một công trình đồ sộ theo đúng nghĩa đen, sau khi hoàn thành xong, tác phẩm này được chia sẻ trên Reddit đã ngay lập tức nhận được vô số lời tán thưởng từ mọi người về mức độ chi tiết đến kinh ngạc. Nhiều người còn cho rằng đây không phải là Minecraft vì nhìn nó quá giống thật cho đến khi phóng to bức hình lên thì mới thấy phần mặt đất, cỏ cây bên ngoài mang hình dáng của những chiếc khối đất trong Minecraft.

Gamer Minecraft dành cả thanh xuân để xây bức tường Attack on Titan tỷ lệ 1:1 đẹp y như thật - Ảnh 1.

Nhóm tác giả cũng cho biết là họ phải điều chỉnh lại tỷ lệ một chút để mọi thứ trông đẹp và bắt mắt hơn. Ví dụ như kích cỡ bức tường được tăng gấp đôi từ 50 khối đất lên thành 100 khối đất để làm cho các căn nhà cao hơn 8 khối. 

Mặc dù bản đồ này vẫn chưa có sẵn để tải xuống nhưng FoxicalOW nhóm tác giả cho biết rằng họ sẽ tải bản đồ này lên Minecraft Java dành cho PC sớm thôi.

Đây không phải là thành phẩm đầu tiên có tỷ lệ 1:1 được tạo trong thế giới đầy sáng tạo của Minecraft. Cách đây không lâu cũng có một streamer đã xây dựng đỉnh núi Everest theo tỷ lệ 1:1, sau đó livestream lên cho mọi người xem cách anh ấy leo lên đỉnh núi này, và nếu các bạn thắc mắc thì anh ta đã tốn đâu đó 4 tiếng để leo lên tới đỉnh.

Nguồn pcgamesn biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời