Game thủ phát hiện ra đoạn phim hoạt hình cực hay trong GTA 5, đứng xem cả buổi không biết chán

Phát hành lần đầu vào năm 2013, GTA 5 nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất lịch sử. Sở hữu nội dung hấp dẫn cùng đồ họa vượt thời đại, GTA 5 xứng đáng được xếp vào viện bảo tàng cho những huyền thoại của ngành công nghiệp game.

Một điểm đặc biệt thú vị của GTA 5 mà game thủ nào cũng thích thú đó là trò chơi này ẩn chứa rất nhiều “Easter egg”. Chúng đều là những chi tiết thú vị được tác giả giấu kín một cách tinh tế trong game để tăng phần thú vị cho người chơi.

Như Easter egg sau đây là một ví dụ điển hình. Sau rất nhiều lần chơi đi chơi lại GTA 5, nam game thủ của chúng ta bất ngờ phát hiện ra đoạn phim hoạt hình cực hay khiến anh đứng xem cả buổi mà không biết chán.

Game thủ phát hiện ra đoạn phim hoạt hình cực hay trong GTA 5, đứng xem cả buổi không biết chán - Ảnh 1.
Game thủ phát hiện ra đoạn phim hoạt hình cực hay trong GTA 5, đứng xem cả buổi không biết chán - Ảnh 2.

Được biết, đoạn phim hoạt hình này được trích từ tác phẩm có tên Princess Robot Bubblegum (PRB), một anime được Red Cloud Tsunami sản xuất dành riêng cho series game GTA. PRB xuất hiện lần đầu trong GTA 4 nhưng chỉ được nhắc đến qua các đoạn quảng cáo trên đài phát hành. Sang đến GTA 5, những trích đoạn của PRB bắt đầu được trình chiếu nhiều hơn thông qua các thiết bị TV trong game.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời