Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Trong bối cảnh Epic Games Store liên tục “nịnh” game thủ bằng những trò chơi miễn phí hấp dẫn, Steam chắc chắn cũng không thể đứng nhìn đối thủ của mình “tự tung tự tác”. Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Black Desert Online – Remastered Trailer

Được biết, Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ…). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể “socket” ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các “Black Stone”.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp…), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng… Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ…

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại Black Desert sẽ kéo dài đến hết ngày 10/3/2021. Sau khi lấy, tựa game sẽ thuộc quyền sử hữu vĩnh viễn của người chơi. Các bạn hãy nhanh tay để không lỡ mất tựa game đỉnh cao này.

Link tải game.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời