Game huyền thoại Resident Evil lại rục rịch lên phim, game thủ vui mừng nhưng thấy “lành lạnh” sau gáy

Có thể nói, đây sẽ là một tin vui dành cho các fan RE vì dòng game kinh dị nổi tiếng này chuẩn bị sẽ có phiên bản điện ảnh sắp ra mắt vào tháng 9 do Johannes Roberts biên kịch và đạo diễn. 

Thời gian ra mắt của bộ phim này cũng được tiết lộ trước bởi Chad Rook, người sẽ đóng vai thành viên STARS trong phim thông qua đoạn tweet ngắn của ông.

Game huyền thoại Resident Evil lại rục rịch lên phim, game thủ vui mừng nhưng thấy lành lạnh sau gáy - Ảnh 1.

Resident Evil bản điện ảnh dự kiến ra mắt vào 3/9 năm nay

Được biết, phần phim mới do Robert thực hiện sẽ là một bản làm mới hoàn toàn, không liên quan gì tới phần phim Resident Evil trước của nữ diễn viên Milla Jovovich thủ vai chính. 

Game huyền thoại Resident Evil lại rục rịch lên phim, game thủ vui mừng nhưng thấy lành lạnh sau gáy - Ảnh 2.

Resident Evil lên phim và không liên quan gì tới các phần RE trước do nữ diễn viên Milla Jovovich thủ vai chính

Cụ thể hơn thì phần mới này sẽ đi sâu hơn vào những diễn biến của Resident Evil 1 và 2, chủ yếu kể về những gì đã xảy ra trong vụ lây nhiễm đầu tiên ở thành phố Raccoon vào năm 1998. Đồng thời, phim này cũng loại bỏ những yếu tố vô lý và buồn cười xuất hiện trong phần phim trước.

Game huyền thoại Resident Evil lại rục rịch lên phim, game thủ vui mừng nhưng thấy lành lạnh sau gáy - Ảnh 3.

Nếu anh em chưa biết, “Resident Evil” phần đầu tiên ra mắt năm 2002. Khi đó, Alice (Milla Jovovich) là vai một nhân viên an ninh của tập đoàn Umbrella tại thành phố Raccoon. Tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân và không có trí nhớ, Alice bị buộc phải đi theo một nhóm biệt kích xâm nhập vào phòng thí nghiệm bí mật của tập đoàn này.

Tại đây, họ bàng hoàng nhận ra T-virus, một loại virus cực kì nguy hiểm, đã thoát ra ngoài và biến toàn bộ nhân viên ở đây thành xác sống. Alice may mắn thoát chết nhưng lại bị bắt giữ và trở thành đối tượng thí nghiệm của tập đoàn này. Với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, “Resident Evil” đã thu về hơn 102,4 triệu USD so với kinh phí chỉ ở mức 35 triệu USD.

Game huyền thoại Resident Evil lại rục rịch lên phim, game thủ vui mừng nhưng thấy lành lạnh sau gáy - Ảnh 4.

“Resident Evil: Apocalypse” là phần tiếp theo của “Resident Evil” và công chiếu sau đó 2 năm. Lúc này, đại dịch xác sống đã tràn ra cả thành phố Raccoon. Alice tỉnh dậy trong bệnh viện giữa lúc thành phố gần như bị hủy diệt. Cô cùng với những người bạn mới quen biết, trong đó có Jill Valentine (Siena Guillory) phải chiến đấu không ngừng nghỉ để thoát khỏi địa ngục trần gian này.

Đây cũng là lúc Alice phát hiện ra mình đã bị tiêm T-virus vào người từ phần phim trước. Tuy nhiên, chúng không biến nàng nữ chiến binh xinh đẹp thành xác sống mà lại cộng sinh và ban cho Alice sức mạnh và tốc độ thần kỳ. Tập phim này cũng đánh dấu lần đầu gặp gỡ giữa Alice và tiến sĩ Isaacs (Iain Glen), người sau này trở thành kẻ thù không đội trời chung với cô. “Resident Evil: Apocalypse” được đánh giá là bộ phim chuyển thể trung thành với nguyên tác và đảm bảo tính kinh dị của dòng game Resident Evil. Phim cũng mang về 130 triệu USD doanh thu.

Nguồn tổng hợp

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời