Game hẹn hò Super Seducer 3 bị Steam từ chối vì quá nhiều hình ảnh “tươi mát”

Trái với dự kiến ban đầu, Super Seducer 3 đã không được phát hành trên Steam. Với lý do có quá nhiều hình ảnh “tươi mát” do người thật đảm nhiệm, Valve đã một mực từ chối tựa game hẹn hò này.

Game hẹn hò Super Seducer 3 bị Steam từ chối vì quá nhiều hình ảnh “tươi mát” - Ảnh 1.

 Phản ứng lại quyết định của Valve, nhà phát triển trò chơi, ông Richard La Ruina chia sẻ trên Twitter về sự bức xúc của mình. La Ruina cho rằng tựa game của ông đã bị đối xử thiếu công bằng. Trong khi có rất nhiều những tựa game khác còn hở hang và trần trụi hơn Super Seducer 3 nhưng vẫn được xuất hiện trên Steam. La Ruina còn nhắc đến việc có hơn 61.000 game thủ đã ấn vào phần “Wishlists” của trò chơi. Điều này cho thấy cộng đồng đang chờ đợi Super Seducer 3 nhiều như thế nào.

Về phần Valve, họ vẫn một mực giữ nguyên quan điểm của mình. Lý do chính để Steam từ chối Super Seducer 3 là vì tựa game này sử dụng hình ảnh của người thật chứ không phải đồ họa 3D như nhiều trò chơi khác.

Game hẹn hò Super Seducer 3 bị Steam từ chối vì quá nhiều hình ảnh “tươi mát” - Ảnh 2.

Được biết, Super Seducer là một series game hẹn hò thuộc thể loại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Đây là thể loại video game được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng các đoạn phim thực.

Do tất cả đều là những hình ảnh thật 100% cho diễn viên thủ vai (chứ không phải xây dựng trên các nền tảng đồ họa 3D), FMV Game luôn đem đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự.

Game hẹn hò Super Seducer 3 bị Steam từ chối vì quá nhiều hình ảnh “tươi mát” - Ảnh 3.

Super Seducer cho phép bạn làm quen và tán tỉnh các cô gái xuất hiện trong game, từ quán cà phê, văn phòng làm việc, quán bar hay thậm chí là mới chỉ gặp trên đường. Vì sử dụng hình ảnh thật 100% nên các nhân vật nữ trong game luôn cực kỳ nóng bỏng và chân thực hơn bao giờ hết.

Với việc Super Seducer 3 đã bị gỡ khỏi Steam, game thủ không thể tiếp cận trò chơi này theo cách thông thường. Có lẽ, sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để nhà phát triển tìm ra giải pháp.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời