Bom tấn thế giới mở bí ẩn

Trong sự kiện Square Enix Presents diễn ra vào đêm ngày hôm qua, nhà phát triển Square Enix không chỉ đem đến cho chúng ta một tựa game Life is Strange mới – True Colors mà hãng còn đem đến những thông tin mới rất về tựa game bom tấn Project Athia được ra mắt năm ngoái và giờ đây sẽ được gọi là Forspoken. Có vẻ như Forspoken sẽ loại bỏ tính độc quyền của PS5 trước đây và được lên kế hoạch phát hành trên hệ máy console mới của Sony và PC vào năm 2022.

Bom tấn thế giới mở bí ẩn - Project Athia ra mắt trailer mới vô cùng đẹp mắt - Ảnh 1.

Forspoken là một tựa game theo hướng tường thuật dựa trên các tựa game thế giới mở và RPG, dự án có có sự tham gia của diễn viên Ella Balinska trong vai nhân vật chính, Frey. Đoạn trailer mới vẫn cung cấp quá ít thông tin khi chỉ cho người xem thấy một người phụ nữ mạnh mẽ có vẻ là nhân vật chính Frey đang phải chiến đấu chống lại một con rồng. May mắn thay, trang web chính thức của Forspoken cho thấy một vài mẩu tin bổ sung về tựa game bí ẩn này.

Forspoken | Official Title Announcement | PS5 & PC

“Bị đẩy vào vùng đất nguy hiểm Athia, người anh hùng trẻ tuổi phải học cách khai thác khả năng phép thuật để có thể sống sót và tồn tại. Cô ấy sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù đáng sợ và vượt qua những thử thách gian nan trong một cuộc hành trình không giống bất kỳ ai”, mô tả của trang web Forspoken viết.

Bom tấn thế giới mở bí ẩn - Project Athia ra mắt trailer mới vô cùng đẹp mắt - Ảnh 3.

Nhân vật chính, Frey Holland, sẽ được thể hiện bởi diễn viên Ella Balinska (người đã xuất hiện trong bản reboot của Charlie’s Angels năm 2019). Phát biểu về vai trò của mình, Balinska cho biết: “Đây sẽ là một tựa game đầu tiên mà tôi tham gia, thật đáng chú ý khi thấy thế giới đáng kinh ngạc và câu chuyện của Forspoken kết hợp với nhau, làm mờ ranh giới giữa thực tế và giả tưởng.”

Dù là gì đi nữa, chúng ta nhất định phải tìm hiểu thêm về Forspoken khi Square Enix tổ chức buổi livestream Square Enix Presents tiếp theo vào mùa hè. Đây là tựa game có một số hình ảnh đẹp mắt và có vẻ như là sự kết hợp thiết kế tự do của The Legend of Zelda: Breath of the Wild với những tựa game Final Fantasy của Square Enix. Forspoken sẽ tấn công PC (và PlayStation 5) vào năm 2022, với sự hỗ trợ của Luminous Productions, một studio trực thuộc Square Enix được thành lập vào năm 2018.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời