Epic chi 95 triệu đô mua đứt trung tâm thương mại về làm trụ sở

Nhiều tiền để làm gì: Epic chi 95 triệu đô mua đứt trung tâm thương mại về làm trụ sở - Ảnh 1.

Mới đây Epic Games đã thông báo rằng họ mua một trung tâm mua sắm to đùng để biến nó thành trụ sở mới. Đó là khu phức hợp Cary Towne Centre, nằm tại Cary, Bắc Carolina – Mỹ, có diện tích tương đương với 50 sân bóng đá. 

Epic đã có kế hoạch đập đi xây lại hoàn toàn khu này, triển khai trong năm nay và hoàn thành trong năm 2024. Việc này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực trong sự phát triển lâu dài của công ty.

Nhiều tiền để làm gì: Epic chi 95 triệu đô mua đứt trung tâm thương mại về làm trụ sở - Ảnh 2.

Ông Harold Weinbrecht, thị trưởng của Cary cho biết “Chúng tôi vô cùng tự hào vì Epic đã chọn Cary để thiết lập cho trụ sở toàn cầu mới của họ và chúng tôi đánh giá rất cao sự công nhận của công ty đối với những gì hiện có của Cary cũng như tiềm năng vô hạn của khu vực cho hoạt động kinh doanh đang phát triển của họ”.

Nhiều tiền để làm gì: Epic chi 95 triệu đô mua đứt trung tâm thương mại về làm trụ sở - Ảnh 3.

Nhiều tiền để làm gì: Epic chi 95 triệu đô mua đứt trung tâm thương mại về làm trụ sở - Ảnh 4.

Hiện tại thì vẫn chưa có thêm thông tin nào về việc Epic liệu có cho các doanh nghiệp khác thuê đất làm ăn hay không. Tuy nhiên chúng ta đã thấy được một điều là họ đang cực kỳ ăn nên làm ra, tiền nhiều không biết để đâu cho hết. 

Thế nên anh em cũng đừng có thắc mắc vì sao Epic cứ free game hoài không biết mệt mỏi nữa nhé. Tiền nhiều mà, nhiêu đó có thấm là bao?

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Tham khảo Yahoo, PC Gamer biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời