Elon Musk từng bán 2 chiếc quần đùi đỏ giá… 1,6 triệu đồng

Elon Musk là vị tỷ phú của những điều “điên rồ”. Trong quá trình phát triển và “bành trướng” trong suốt nhiều năm qua, Elon Musk và các thương hiệu của ông đã từng sản xuất, kinh doanh rất nhiều mặt hàng độc đáo, từ ô tô điện, tên lửa, trí tuệ nhân tạo, ván lướt sóng, súng phun lửa và thậm chí có cả quần đùi.

Elon Musk từng bán 2 chiếc quần đùi đỏ giá… 1,6 triệu đồng - Ảnh 1.

Vào tháng 7 năm 2020, Elon Musk từng rao bán mẫu quần đùi mang thương hiệu Tesla trên Twitter với giá 69,420$/cặp (~ 1,6 triệu VNĐ). Chỉ trong vài giờ mở bán, sản phẩm này đã cháy hàng.

“Những chiếc quần đùi phiên bản giới hạn đã sẵn sàng mở bán”, Elon Musk thông báo ngắn gọn trên Twitter cá nhân của mình. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút hơn 70 nghìn lượt yêu thích với hàng nghìn lượt tương tác.

Theo thông tin chia sẻ trước đó, sự kiện mở bán “quần đùi Tesla” là để ăn mừng việc công ty này trở thành hãng ô tô giá trị nhất thế giới với định giá 205 tỷ USD (vượt qua Toyota của Nhật Bản). Bên cạnh đó, con số 0,420$ lẻ của sản phẩm là để ám chỉ giá một cổ phiếu của Tesla khi tự nhân hóa vào năm 2018 (420 USD).

Elon Musk từng bán 2 chiếc quần đùi đỏ giá… 1,6 triệu đồng - Ảnh 2.

Quay trở lại thời điểm hiện tại, Elon Musk vừa đón nhận một tin không vui khi tài sản của ông bị “bốc hơi” 27 tỷ USD vì cổ phiếu lao dốc. Không những vậy, việc Bitcoin có dấu hiệu chững lại cũng khiến các kế hoạch ngắn hạn của Elon Musk và Tesla gặp không ít thử thách.

Với sự nổi tiếng và chất ngông không giống ai của mình, không biết rồi đây Elon Musk còn ra mắt thêm sản phẩm độc đáo nào khác. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời