Dũng CT bất ngờ trở thành nhân vật trong tập mới nhất của “Review xàm”

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 – kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Kể từ đó, cái tên “Dũng CT” đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi Trực Tiếp Game giống như là nơi game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT. Với cái duyên của mình, Dũng CT chẳng cần chơi game hay nhưng cũng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả và luôn thu hút lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng.

Dũng CT bất ngờ trở thành nhân vật trong tập mới nhất của Review xàm - Ảnh 1.

Để khẳng định điều này một lần nữa, kênh Youtube nổi tiếng The Reviewer mới đây đã cho ra mắt video review “Dũng CT – Trực Tiếp Game”. Đây là số 30 trong danh sách video “Review Xàm” của kênh, và lần này cũng không ngoại lệ khi The Reviewer một lần nữa cho cộng đồng game thủ và đặc biệt fan hâm mộ Dũng CT xem lại những phút giây giải trí đậm chất Trực Tiếp Game, với phong cách chơi game rất riêng của Dũng CT không lẫn vào đâu được.

Mở đầu video “Review Xàm #30: Trực Tiếp Game/Dũng CT”, là những bình luận yêu cầu kênh The Reviewer tạo một video reivew về Dũng CT, điều này cho thấy có rất nhiều fan hâm mộ yêu quý Dũng CT đến nhường nào. Tiếp theo đó là lời mở đầu không thể buồn cười hơn kể về những “game thủ có tên đầu là chữ D” cùng cách giới thiệu về “Ông trùm giấu mặt – Dũng CT – Trực Tiếp Game”.

“Thế giới biết đến anh với tư cách là một streamer, nhưng Dũng CT còn là một rapper két tiếng trong giới Underground mà chưa ai từng nghe tới…….Người đàn ông chuyên chơi game kinh dị này tên thật là Nguyễn Anh Dũng……..Không giống như phần còn lại của thế giới, anh Dũng livestream để chơi và tận hưởng game, sống ẩn giật, kín đáo như một thầy tu trong ngôi đền game Offline, không quan tâm đến sự nổi tiếng.”

Ngay sau đó người xem và fan hâm mộ sẽ được The Reviewer đưa trở lại những câu nói huyền thoại đậm chất vui vẻ và hài hước trên kênh Trực Tiếp Game – Dũng CT như: “Làm sao”, ” Bố láo bố lếu”, “Bố con ch*”, “Ối giời ơi”, “Anh em có giật lag gì không” và đặc biệt là tiếng cường “Hehehehehe”.

Dũng CT bất ngờ trở thành nhân vật trong tập mới nhất của Review xàm - Ảnh 2.

Tổng kết lại, kênh Youtube The Reviewer cho biết: “Bắt đầu sự nghiệp stream game từ năm 2016, Nguyễn Anh Dũng nhanh chóng thiết lập trong mắt người xem hình ảnh một người chơi game giỏi nhưng không giỏi….không chơi game ở mức khó……Nhưng chúng ta đến với Trực Tiếp Game không phải là để xem Highlight hay Reaction mà để được đắm chìm hoàn toàn trong thế giới game, nơi Sếp Dũng hóa thân vào những nhân vật khác nhau…..”

Dũng CT bất ngờ trở thành nhân vật trong tập mới nhất của Review xàm - Ảnh 3.

Được biết, với gần 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời