Độ Mixi hí hửng mở hộp PS5 sớm hàng đầu Việt Nam

Đúng như dự kiến thì vào ngày 12/11/2020 vừa qua, hệ máy console tiếp theo của Sony đã chính thức được bán ra tại một số khu vực trên thế giới bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Rất nhiều game thủ Việt Nam may mắn đã trên tay và trải nghiệm PS5, họ thi nhau đăng những hình ảnh tuyệt đẹp mới về PS5.

Độ Mixi hí hửng mở hộp PS5 sớm hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Tuần trước, Dũng CT – streamer sở hữu kênh Youtube Trực Tiếp Game đã có cơ hội sở hữu PS5. Và bước sang tuần này, một streamer nổi tiếng không kém cũng vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi anh được chạm tay PS5, đó chính là streamer Độ Phùng, người sở hữu kênh Youtube MixiGaming với hơn 4,2 triệu người đăng ký và cũng là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam.

Độ Mixi hí hửng mở hộp PS5 sớm hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Cụ thể streamer Độ Phùng mới đây đã chia sẻ hình ảnh cho thấy anh vừa nhận được hệ máy console tiếp theo của Sony, thứ mà rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như thế giới mong chờ trong thời gian qua. Mặc dù trên tay muộn so với thế giới, tuy nhiên streamer Độ Phùng cùng với Dũng CT vẫn là những người đầu tiên được sở hữu hệ máy console PS5 tại Việt Nam, hiện tại có rất ít game thủ được trải nghiệm chứ chưa nói đến được sở hữu một chiếc PS5 như Độ Phùng và Dũng CT.

Độ Mixi hí hửng mở hộp PS5 sớm hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Nhìn vào hình ảnh, chắc chắn cộng đồng game thủ và đặc biệt fan hâm mộ sẽ cảm thấy hào hứng, ngưỡng mộ thế nào khi thần tượng của mình sở hữu PS5 và chuẩn bị đem đến những buổi livestream tiếp theo trải nghiệm và chơi những tựa game bom tấn AAA mới trên hệ máy console PS5. Như chúng ta có thể thấy trên gương mặt của streamer Độ Phùng, anh hạnh phúc như thế nào khi được sở hữu PS5.

Độ Mixi hí hửng mở hộp PS5 sớm hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Trong buổi livestream gần đây, streamer Độ Phùng đã cùng hàng triệu fan hâm mộ của mình cùng nhau trải nghiệm tựa game bom tấn AAA mới trên hệ máy console PS5. Đó chính là Demon’s Souls 2020, phiên bản remake được From Software và Sony phát triển dành cho hệ máy PS5 mới. Mặc dù được mệnh danh là tựa game siêu siêu khó dành cho bất cứ game thủ nào, tuy nhiên streamer Độ Phùng vẫn có trải nghiệm cực tốt Demon’s Souls khi tựa game này chạy rất mượt mà trên PS5 cũng như tay cầm DualSense mới cho cảm giác rất chân thực. 

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời