DJ Soda bị chỉ trích vì “ưỡn ẹo” unbox PS5

Kể từ khi ra mắt vào tuần trước, PS5 đã trở thành chủ đề cực hot với cộng đồng game thủ nói riêng và mạng xã hội nói chung. Các bài viết, đề tài liên quan đến PS5 hay mở hộp PS5 đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Chỉ cần lên Youtube và tìm kiếm chủ đề “unboxing PS5”, các bạn dễ dàng nhìn nhiều video hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên, không phải chù đề PS5 nào cũng được game thủ chào đón. Ví dụ như clip dưới đây của DJ Soda. Không những không tạo được tiệu ứng tích cực, cô DJ nóng bỏng này còn hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng game thủ.

Nguyên nhân của làn sóng chỉ trích này là vì clip của DJ Soda không hề mang lại bất cứ giá trị gì cho những người yêu thích PS5. Thậm chí, nhiều game thủ còn gay gắt đòi tẩy chay cô DJ xinh đẹp này vì “làm xấu đi hình tượng của PS5”. Họ cho rằng PS5 chỉ là cái cớ để câu view chứ thực chất đây chỉ là một clip “khoe hàng” không hơn không kém.

DJ Soda bị chỉ trích vì ưỡn ẹo unbox PS5 - Ảnh 2.

Đương nhiên, có người chỉ trích thì cũng có những người bảo vệ. Với những ý kiện này, họ cho rằng mọi người không nên quá đề cao quan điểm. Mục đích của DJ Soda khi làm video này có lẽ chỉ mang tính giải trí và vui vẻ là chính. Điều quan trọng là mang lại niềm vui và sự thích thú cho người xem. Vậy là đủ.

Hiện tại, màn tranh luận này vẫn chưa có hồi dứt. Video của DJ Soda thì vẫn tăng view một cách chóng mặt và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời