Diluc, Noelle đi làm thêm tại KFC, bị Covid dí phải bỏ chạy

Sự kiện hợp tác giữa Genshin Impact và nhãn hàng thức ăn nhanh KFC đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi sự kiện ăn gà rán cùng Diluc và Noelle để nhận quà bị hủy bỏ ở một số nơi. Cụ thể, theo thông báo từ trang Weibo của KFC chi nhánh Trung Quốc thì đã có cửa hàng tại 2 khu vực Thượng Hải và Hàng Châu phải hủy bỏ sự kiện vì lo ngại không đảm bảo phòng dịch Covid. Các đơn hàng đặt trước gói combo của chương trình cũng sẽ được hoàn tiền theo quy định.

Genshin Impact: Diluc, Noelle đi làm thêm tại KFC, bị Covid dí phải bỏ chạy - Ảnh 1.

Rất đông game thủ đổ dồn về các cửa hàng KFC làm dấy lên lo ngại lây lan Covid

Điểm đáng mừng là các cửa hàng ở những thành phố khác vẫn sẽ diễn ra sự kiện. Tuy nhiên điều này cũng tạo ra lo ngại sẽ có thêm những khu vực khác được yêu cầu dừng từ cơ quan phòng dịch địa phương. Mặc dù Trung Quốc đã tuyên bố kiểm soát được dịch nhưng các cơ quan quản lý nước này vẫn rất cẩn trọng trong công tác đề phòng bùng phát đợt mới. Các sự kiện tập trung đông người đều bị chú ý và cân nhắc.

Genshin Impact: Diluc, Noelle đi làm thêm tại KFC, bị Covid dí phải bỏ chạy - Ảnh 2.

Diluc và Noelle tham gia sự kiện với trang phục nhân viên KFC

Sự kiện hợp tác giữa KFC và Mihoyo này là sự kiện kết hợp thương hiệu đầu tiên của Genshin Impact. Mihoyo đã cử 2 đại diện là Diluc và Noelle tham gia dưới hình thức linh vật đại diện. Quà tặng đặc biệt của đợt này sẽ là 3 món ăn tiêu biểu của KFC, đôi cánh hoa có văn phong cách KFC trong game cùng 2 chiếc huy hiệu cài áo cho những ai đến mua combo đặc biệt của chương trình và hô to câu khẩu hiệu “Hẹn gặp ở một thế giới khác và cùng thưởng thức món ngon!”

Genshin Impact: Diluc, Noelle đi làm thêm tại KFC, bị Covid dí phải bỏ chạy - Ảnh 3.

Các quà tặng nhận trong game và hướng dẫn hô khẩu hiệu nhận huy hiệu

Chương trình này đã diễn ra ở một số nơi và chứng kiến không ít chuyện thú vị. Theo một số người chứng kiến kể lại trên mạng xã hội, ngày đầu mở sự kiện các fan đã chen lấn mua gói combo đặc biệt. Lợi dụng cảnh đông đúc, một số “fan cuồng” đã nhanh tay vác standy in hình Diluc và Noelle trong trang phục KFC bỏ chạy.

Genshin Impact: Diluc, Noelle đi làm thêm tại KFC, bị Covid dí phải bỏ chạy - Ảnh 4.

Các cosplayer cũng tranh thủ “may đồ cấp tốc” để hóa thân vào 2 nhân vật game trong đúng bộ trang phục thiết kế riêng trong sự kiện. Điểm đáng chú ý là các coser này cực kỳ chất khiến người xem đều phải trầm trồ.

Genshin Impact: Diluc, Noelle đi làm thêm tại KFC, bị Covid dí phải bỏ chạy - Ảnh 5.

Cosplay Diluc và Noelle phiên bản nhân viên KFC

Genshin Impact đang là một hiện tượng rất lớn của làng game khi chỉ trong 2 tháng ra mắt nó đã thu về đến gần 400 triệu USD chỉ tính riêng trên nền tảng mobile và giật luôn 3 giải thường trên di động từ Google Play và 1 giải GOTY trên Apple Store. Thành công rực rỡ này khiến thương hiệu Genshin Impact và các nhân vật của nó trở thành một đối tác lý tưởng cho các chiến dịch truyền thông hợp tác thương hiệu.

Mihoyo cũng cho biết họ sẽ đưa mẫu cánh cùng công thức nấu 3 món đặc biệt trong sự kiện này (gà chiên giòn, bánh hamburger và khoai tây nghiền) đến với phiên bản quốc tế trong thời gian tới. Chưa rõ là sẽ cập nhật miễn phí hay đi kèm sự kiện KFC bên ngoài Trung Quốc nhưng chỉ riêng 3 công thức nấu món mới này thôi cũng đủ khiến các fan của Genshin Impact cảm thấy thèm thuồng. Tuy nhiên 2 tấm huy hiệu cài áo “hàng authentic” in hình Diluc và Noelle thì chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà thôi.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời