Diablo IV và Path of Exile 2, game nào hay hơn?

Trong suốt nhiều năm qua, 2 thương hiệu game nhập vai đình đám là Diablo và Path of Exile đã so kè nhau như một cặp kỳ phùng địch thủ. Từ màn so sánh giữa Diablo II và Path of Exile, hai dòng game này đã cạnh tranh khốc liệt và không hề khoan nhượng.

Diablo IV và Path of Exile 2, game nào hay hơn? - Ảnh 1.

Trong bối cảnh cả Diablo IV và Path of Exile 2 đang tăng tốc phát triển để sớm ra mắt, rất nhiều người đã bàn tán xem đâu mới là trò chơi chất lượng hơn. Nhiều ý kiến trái chiều đã được nếu ra và bên nào cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình.

Để game thủ có được cái nhìn rõ ràng nhất về cả Diablo IV và Path of Exile 2, kênh YouTube Ram’s Play đã làm một bài so sánh nhỏ giữa 2 trò chơi này. Đương nhiên, vì game chưa ra mắt nên chúng ta chỉ có thể cân đo đong đếm dựa theo bản demo mà thôi.

Diablo IV vs Path Of Exile 2

Xét trên nhiều khía cạnh, Diablo IV và Path of Exile 2 có thể gọi là “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Với mỗi người khác nhau, cảm nhận về hai tựa game này cũng sẽ khác nhau. Game nào hơn, game nào kém, game nào hoàn hảo, game nào lý tưởng, có lẽ cũng chỉ phụ thuộc vào cảm nhận cá nhân và sự yêu thích của mỗi người mà thôi.

Theo dự kiến, Path of Exile 2 có thể ra mắt ngay trong năm 2021 này. Trong khi đó Diablo IV sẽ phải cần nhiều thời gian hơn, có thể là 2022 hoặc thậm chí là 2023.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời