Diablo IV hé lộ hình ảnh mới nhất năm 2021, đồ họa mãn nhãn, chiến đấu tóe lửa

Mới đây, những hình ảnh mới của Diablo IV vừa được một kênh YouTuber có tiếng tiết lộ. Theo đó, game thủ sẽ được chứng kiến rõ ràng hơn tạo hình của các lớp nhân vật Sorceress, Barbarian, Druid và các thị tộc quái vật.

Bên cạnh đó, người xem cũng được chiếm ngượng một màn đánh trùm cùng như nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn khác của các lớp nhân vật chính.

Những hình ảnh mới nhất về Diablo IV

Như thông tin chúng tôi đã đưa, bác bỏ mọi tin đồn liên quan đến Diablo IV, Blizzard khẳng định trò chơi này sẽ không được ra mắt trong năm 2021. Đây là thông tin được cha đẻ của Diablo khẳng định trước thềm BlizzCon 2021.

Sau nhiều kỳ vòng và mong ngóng, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm ít nhất 1 năm nữa mới có thể chạm tay vào siêu phẩm Diablo IV. Chia sẻ với báo giới, giám đốc tài chính Activision Blizzard, ông Dennis Durkin cho biết:

“Chúng tôi kỳ vọng Blizzard sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới, với động lực từ World of Warcraft và các dự án tiềm năng khác. Tuy nhiên, triển vọng của chúng tôi không bao gồm Diablo IV và Overwatch 2 phát hành trong năm nay”.

Diablo IV hé lộ hình ảnh mới nhất năm 2021, đồ họa mãn nhãn, chiến đấu tóe lửa - Ảnh 2.

Hiện tại, Diablo IV vẫn đang trong giai đoạn phát triển và game thủ sẽ phải chờ đợi thêm nhiều năm nữa mới có thể chơi siêu phẩm này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời