“Đầy đọa” hàng tá game thủ, Demon’s Souls vẫn được chấm điểm toàn 9 với 10

Song hành cùng sự xuất hiện của PS5, Demon’s Souls cũng đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn. Với điểm số trung bình 92/100, có thể nói đây là tựa game độc quyền PS5 đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Tổng hợp điểm số của Demon’s Souls trên các tạp chí uy tín:

Trusted Reviews: 10

Digitally Downloaded: 10

Push Square: 10

VGC: 10

PlayStation Universe: 10

Destructoid: 9.5

Game Informer: 9.3

IGN: 9

Hardcore Gamer: 9

TrueGaming: 9

GameSpot: 9

Screen Rant: 9

Polygon: 9

“Đầy đọa” hàng tá game thủ, Demon’s Souls vẫn được chấm điểm toàn 9 với 10 - Ảnh 2.

Được biết, Demon’s Souls lấy bối cảnh tại Boletaria, một vương quốc bị hủy diệt bởi thứ bóng tối gọi là Old One được giải phóng thông qua việc sử dụng Linh hồn bị cấm. Người chơi vào vai vị anh hùng được mang đến Boletaria để giết vua Allant sa ngã và lấy lại hòa bình với Old One.

Trò chơi đưa đến năm thế giới khác nhau từ một trung tâm gọi là Nexus, với cơ chế chiến đấu khó nhằn cộng với sự chết đi và hồi sinh liên tục của người chơi sẽ kích hoạt hình phạt, tựa game thực sự là một thử thách. Chế độ nhiều người chơi cho phép ta chiếm vật phẩm thông qua đánh đối kháng.

Khởi đầu trên PS3, giờ đây Demon’s Souls một lần nữa được tái khởi động trên PS5, hệ máy tân tiến nhất của Sony. Với thành công như hiện tại, Demon’s Souls có thể là bệ phóng để các phiên bản Souls game tiếp theo lần lượt được làm lại trên PS5.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời