Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store

2 năm trôi qua kể từ khi Hitman 2 được phát hành, chàng sát thủ 47 cuối cùng cũng trở lại và bước chân lên hệ máy next-gen. Với tên gọi Hitman 3, đây sẽ là quả bom tấn đầu tiên được kích hoạt trong năm 2021 này.

Hitman 3 – Official Gameplay Trailer

Tuy nhiên, một điều đáng buồn với cộng đồng game thủ Steam đó là Hitman 3 sẽ chỉ phát hành độc quyền trên Epic Games Store. Điều đó có nghĩa bạn không thể chơi tựa game bắn súng đỉnh cao này nếu không sử dụng thông qua Epic Games Store. Đây có lẽ là một tin khá buồn với cộng đồng game thủ trung thành của Steam.

Về thương vụ này, nhà sản xuất IO Interactive cũng tỏ ra hết sức hào hứng. Hitman 3 sẽ là phiên bản đầu tiên của series này do chính IO Interactive tự mình phát hành. Trước đó, IO chỉ đóng vai trò sản xuất và phát triển, như ở phiên bản Hitman 2016 nhà phát hành là Square Enix còn với Hitman 2018 là Warner Bros. Ông Hakan Abrak – Giám đốc điều hành của IO đánh giá rất cao cơ hội hợp tác với Epic Games Store, coi đây là bước đệm lớn giúp IO trở thành một Studio độc lập.

Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store - Ảnh 2.

Trong đoạn giới thiệu gần đây, Hitman 3 cho thấy một số vũ khí và “tai nạn” môi trường mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ khi trò chơi được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm sau.

Đoạn video dài 3 phút bắt đầu với cảnh sát thủ 47 ám sát các mục tiêu. Sau đó, trailer giới thiệu những cách thức mà người chơi có thể dùng để đột nhập vào địa điểm ám sát, bao gồm hack các cửa công nghệ cao, ăn trộm chìa khóa điện tử, làm giả giấy mời hoặc đơn thuần là lẻn vào.

Cải trang là một yếu tố rất quan trọng với Hitman và trailer mới nhất không quên đề cập đến điều này. Để hoàn thành nhiệm vụ, 47 có thể cải trang thành một bartender, tuy nhiên nếu đứng quá gần các bartender khác thì họ sẽ có thể nhận diện lớp cải trang của 47 báo động.

Hitman 3 sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, PC và Stadia vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Trò chơi này cũng có thể được chơi trên Nintendo Switch với tên gọi Hitman 3 Cloud Version vào năm 2021.

Để mua và tải game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store - Ảnh 3.
Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store - Ảnh 4.
Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store - Ảnh 5.
Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store - Ảnh 6.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *