Da thật xịn xò, chất lượng đỉnh cao

Với sự phát triển của công nghệ và đời sống, giờ đây anh em không chỉ đòi hỏi một cỗ máy PC “hàng khủng”, mà cần cả những trải nghiệm thoải mái nhất khi hòa mình vào chiến game. Đó có thể là một chiếc tai nghe wireless 7.1, tay cầm xịn xò… nhưng chắc chắn không thể thiếu một chiếc ghế êm ái. Với đủ dòng và mẫu mã, ghế gaming đang ngày càng “phổ cập” và mang lại những lợi ích lâu dài trong quãng thời gian combat hay phiêu lưu trong thế giới ảo.

Mới đây, một chiếc ghế gaming đang rất được anh em ấn tượng và chú ý bởi chất lượng cao so với giá tiền. Đó chính là WarrioR Maiden Series WGC309. Hãy cùng trải nghiệm nhanh nhé!

Trải nghiệm nhanh ghế gaming WarrioR Maiden Series WGC309: Da thật xịn xò, chất lượng đỉnh cao - Ảnh 1.

Chiếc ghế trông rất sang – xịn – mịn

Nếu như giới game thủ đã có quá nhiều lựa chọn ghế gaming da PU, thì nay Warrior Maiden Series WGC309 mang tới sự trải nghiệm rất khác biệt với lớp da thật bọc bên ngoài. Về mặt thẩm mỹ, lớp da trên Warrior WGC309 có sự mịn màng, mềm mại mà ghế da PU truyền thống không thể có được. Vân da thật rất rõ nét, khác biệt hoàn toàn so với da PU, không thể nhầm lẫn.

Vân da thật rất rõ nét, khác biệt hoàn toàn so với da PU, không thể nhầm lẫn.

Về cảm giác khi ngồi, quả thực, da thật trên Warrior WGC309 “mát mẻ” hơn khá nhiều so với da PU. Rất mềm và êm, có độ co dãn và đàn hồi rất tốt.

Trải nghiệm nhanh ghế gaming WarrioR Maiden Series WGC309: Da thật xịn xò, chất lượng đỉnh cao - Ảnh 3.

Đệm của Warrior WGC309 được thừa hưởng từ WGC307 và đều có chất lượng xuất sắc. Đệm mềm nhưng chống lún cực tốt (phần đệm mông). 

Đệm lưng của ghế cứng hơn, giữ form ghế tốt hơn và cả 2 đều siêu dày và nguyên khối. Đảm bảo cho ghế có độ bền và thẩm mỹ lâu dài.

Cả đệm mông và đệm lưng đều làm từ nguyên khối, đảm bảo độ bền chất lượng lâu dài

Bộ khung thép và chân kim loại thực sự đã cho Warrior WGC309 sự vững chắc đáng nể. Đặc biệt, trụ thủy lực của ghế là class 4 chịu trọng tải 150kg kèm bệ đỡ kiểu con ếch rất xịn xò. Vừa làm ghế chắc chắn hơn lại có thêm tính năng rocking 15 độ tiện dụng.

Tay ghế là tay loại tốt nhất, xoay 4 chiều rất linh hoạt, có thể nói Warrior WGC309 là “max option”.

Trải nghiệm nhanh ghế gaming WarrioR Maiden Series WGC309: Da thật xịn xò, chất lượng đỉnh cao - Ảnh 7.

Warrior Maiden Series WGC309 lấy form giống như NobleChairs EPIC, với thiết kế lưng kiểu công thái học rất chất lượng và được điều chỉnh lại kích thước cho phù hợp với người Việt. Chính vì vậy mà WGC309 vừa vặn với hầu hết game thủ, cho sự thoải mái tối đa cả khi ngồi thẳng hay ngả ghế.

Trải nghiệm nhanh ghế gaming WarrioR Maiden Series WGC309: Da thật xịn xò, chất lượng đỉnh cao - Ảnh 8.

Với mức giá chưa tới 6 triệu đồng, đầy đủ các option tốt nhất về chức năng và đặc biệt là vật liệu da thật cao cấp. Có thể khẳng định Warrior Maiden Series WGC309 là lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá. Anh em có thể tham khảo thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời