Cộng đồng Cter kỷ niệm 5 năm kênh của Dũng CT lên sóng

Cộng đồng Cter kỷ niệm 5 năm kênh của Dũng CT lên sóng - Ảnh 1.

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 – kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Kể từ đó, cái tên “Dũng CT” đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi Trực Tiếp Game giống như là nơi game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT. Với cái duyên của mình, Dũng CT chẳng cần chơi game hay nhưng cũng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả và luôn thu hút lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng.

Cộng đồng Cter kỷ niệm 5 năm kênh của Dũng CT lên sóng - Ảnh 2.

Thấm thoát cũng đã 5 năm trôi qua, với hàng trăm tựa game khác nhau, người xem và cộng đồng game thủ gắn bó với các video game của Dũng CT. Anh và team Đụt với dàn Harem của mình đã mang đến cho người xem, cộng đồng game thủ Việt Nam những video chơi game bổ ích, những trận cười rôm rả, làm cho cuộc sống game thủ vô cùng chán nản trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cụ thể, vào ngày 25 tháng 6 vừa qua, một Cter đã bất ngờ đăng tải status để nhắc nhở về ngày kỷ niệm 5 năm kênh Trực Tiếp Game lần đầu lên sóng với tựa game kinh dị One Late Night trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game ( Wibu ) Manga/Anime/Game. Status đã ngay lập tức đạt lượng like lên đến 1.700 cùng hàng trăm lượt bình luận chúc mừng kênh Trực Tiếp Game tròn 5 năm tuổi, gửi lời cảm ơn vì Dũng CT đã tạo ra một nơi để game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT.

Cộng đồng Cter kỷ niệm 5 năm kênh của Dũng CT lên sóng - Ảnh 3.

Được biết, với gần 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.