“Con gián” trùm cuối trong game kinh dị Việt Tai Ương

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ Việt đã được một phen “hết hồn” khi tựa game Tai Ương (The Scourge) chính thức tung ra Teaser đầu tiên. Với một clip ngắn hơn 2 phút, Tai Ương đã đem đến cho người xem cảm giác tò mò và tất nhiên không thể thiếu được sự sợ hãi giật mình. Mọi chất liệu được sử dụng trong tựa game này đều đậm chất Việt Nam.

Con gián trùm cuối trong game kinh dị Việt Tai Ương - Ảnh 1.

Tai Ương được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật tại Việt Nam. Điều khiến người chơi ấn tượng nhất thông qua teaser đầu tiên của tựa game này chính là mảnh tin tức cuối cùng của teaser đầu tiên với nội dung “Tai nạn kinh hoàng, bốn nạn nhân nữ mất tích: Rạng sáng Chủ nhật ngày…, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra… Tuy nhiên có 4 hành khách nữ mất tích không một dấu vết, hiện vẫn đang được lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm.”

Con gián trùm cuối trong game kinh dị Việt Tai Ương - Ảnh 2.

Không ít người xem teaser đã tò mò và quan tâm tới nội dung mảnh giấy báo về vụ tai nạn giao thông chết người những không tìm được thi thể của 4 nữ hành khách mất tích. Nhiều game thủ đang hóng chờ từng ngày về những thông tin tiếp theo được Beaztek Studio nhá hàng và hé lộ về tựa game kinh dị Việt này. Và trong một bài viết đăng tải trên trang fanpage chính thức của mình, Beaztek Studio đã bất ngờ nhá hàng “trùm cuối” trong Tai Ương. Không phải những con ma đang sợ với bộ tóc đen dài và áo trắng mà chính là mộ con “gián chúa” sẽ trở thành trùm cuối của Tai Ương.

Điều đặc biệt là xung quang con gián này có mộ vòng tròn tỏa ánh sáng màu vàng vô cùng kỳ lạ, càng khiến cộng đồng game thủ Việt thêm tò mò và hiếu kỳ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin gì từ phía về tạo hình nhân vật “trùm cuối” của Tai Ương lại là một con gián thay vì ma nữ hay gì đó đáng sợ hơn. Không biết “gián chúa” sẽ xuất hiện và đóng vai trò lớn ảnh hưởng đến cốt truyện của Tai Ương như thế nào, tuy nhiên rất nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng sợ hãi trước “trùm cuối” của Tai Ương, đặc biệt là những game thủ sợ gián.

Con gián trùm cuối trong game kinh dị Việt Tai Ương - Ảnh 3.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời