Cha đẻ Assassin’s Creed muốn đưa phần game tiếp theo tới rừng rậm Brazil

Chưa đầy một năm trôi qua kể từ khi bom tấn Assassin’s Creed: Valhalla của Ubisoft chính thức ra mắt và có vẻ như cộng đồng game thủ và fan hâm mộ trên toàn thế giới đã rất quan tâm đến việc tựa game Assassin’s Creed tiếp theo sẽ được lấy bối cảnh ở đâu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà văn sáng tác cốt truyện cũng là cha đẻ của cả dòng game Alain Mercieca, đã được hỏi về suy nghĩ và sở thích của ông về bố cảnh tựa game Assassin’s Creed tiếp theo và ông đã gợi ý rằng bối cảnh sẽ là khí hậu nhiệt đới của Nam Mỹ.

Cha đẻ Assassins Creed muốn đưa phần game tiếp theo tới rừng rậm Brazil - Ảnh 1.

Dòng game Assassin’s Creed đã được biết đến trong suốt lịch sử của nó với xu hướng dựa trên các địa điểm đặc biệt nổi bật trên khắp thế giới với nhiều nhân vật lịch sử , tùy thuộc vào phần nào của câu chuyện được kể. Ví dụ như trong Assassin’s Creed: Odyssey, tựa game lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại và nhân vật chính khám phá mối quan hệ của họ với các vị thần và nhân vật chính trị của Hy Lạp. Gần đây, Assassin’s Creed Valhalla đưa cuộc phiêu lưu đến vùng đất của người Viking, kể về câu chuyện của một chiến binh Bắc Âu dũng mãnh quả cao đã chiến đấu bảo vệ gia đình trên bờ biển nước Anh.

Trong cuộc phỏng vấn với TheGamer, Mercieca có vẻ khá hứng thú với bối cảnh và lịch sử của Nam Mỹ, một địa điểm mà series Assassin’s Creed dường như chưa khám phá nhiều. Ông nói rằng mặc dù tựa game Assassin’s Creed: Black Flag có chủ đề cướp biển chạm đến một số khu vực Nam Mỹ, nhưng có vẻ như cha để lại để mắt đến khu vực Brazil. Fan hâm mộ có thể sẽ nhớ lại rằng Black Flag chủ yếu xung quanh vùng biển Caribê và các hòn đảo của nó, thể hiện thời kỳ vàng son của cướp biển vào thời điểm đó.

Cha đẻ Assassins Creed muốn đưa phần game tiếp theo tới rừng rậm Brazil - Ảnh 2.

Mặc dù không xác nhận cụ thể bất cứ điều gì, Mercieca đã chia sẻ suy nghĩ của mình về một số bối cảnh mà ông ấy tin rằng có thể tạo ra các tựa game Assassin’s Creed thú vị và nơi có vẻ hấp dẫn nhất đối với anh ấy là Brazil. Ông giải thích rằng nền văn hóa phong phú của Nam Mỹ sẽ rất tuyệt nếu được miêu tả trên quy mô lớn, trích dẫn cụ thể là người Inca và những người chinh phục Tây Ban Nha. Mercieca cũng chia sẻ sự quan tâm của mình trong việc sử dụng Malta như một môi trường tiềm năng.

Cha đẻ Assassins Creed muốn đưa phần game tiếp theo tới rừng rậm Brazil - Ảnh 3.

Với việc Assassin’s Creed Valhalla sẽ ra mắt với bản DLC mở rộng đầu tiên sau khi ra mắt Wrath of the Druids vào ngày 29 tháng 4 này, người chơi hiện tại có thể sẽ có ít thời gian hơn để đoán về bối cảnh của tựa game tiếp theo trong series. Khi những suy đoán tiếp tục xuất hiện trong cộng đồng fan hâm mộ Assassin’s Creed, người hâm mộ có thể hy vọng rằng những cuộc trò chuyện và phỏng vấn với các nhà văn chính thức như Mercieca sẽ dẫn đến một số sự thật đằng sau nhiều tin đồn xung quanh dòng game.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời