‘Clip Đại Chiến’ Việt Nam vs Thái Lan! Ai sẽ nhận giải thưởng lên đến 25 triệu đồng?

Vậy là không khí Giáng Sinh đã tới rất gần, chắc hẳn các anh em game thủ giờ này đã có những dự định tận hưởng của riêng mình. Để nhân đôi niềm vui trong dịp đặc biệt nhất năm 2020 này, mời các anh em tham dự một event “vui chơi có thưởng” đến từ NimoTV!

Chắn chắn sự kiện sẽ đem tới những giây phút giải trí vui vẻ và phát huy được trí tưởng tượng, sáng tạo bay bổng của mọi người.

‘Clip Đại Chiến’ Việt Nam vs Thái Lan! Ai sẽ nhận giải thưởng lên đến 25 triệu đồng? - Ảnh 1.

Tạo khả năng không giới hạn trong GTA V!

Nếu là một “dân chơi chính hiệu”, chắc chắn bạn đã biết về GTA V – một sản phẩm hoàn hảo từ A tới Z. Sở hữu đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, cùng với đó là nội dung game lôi cuốn, GTA V thực sự là tựa game mà bạn buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Trong thế giới rộng lớn và chân thực của GTA, anh em có thể tạo ra vô vàn kịch bản cùng với việc tự dàn dựng các cốt truyện thú vị khác nhau. Với mong muốn được chia sẻ sự sáng tạo này với nhiều người chơi hơn, NimoTV đã quyết định tổ chức một cuộc thi edit video GTA V vào cuối tháng 12 với tên gọi: “Clip Đại Chiến”

Vào ngày 23/12 cuộc thi edit video tại NimoTV sẽ chính thức bắt đầu! Chào đón tất cả người chơi GTA V tại Việt Nam tham gia và tạo ra những video xuất sắc.

‘Clip Đại Chiến’ Việt Nam vs Thái Lan! Ai sẽ nhận giải thưởng lên đến 25 triệu đồng? - Ảnh 2.

Việt Nam PK Thái Lan!

Giành phần thưởng sáng tạo 25,000,000 VNĐ!

GTA V tại Thái Lan lọt top những game được yêu thích nhất năm, chính vì vậy, trong sự kiện lần này, chúng tôi đã đặc biệt mời đại diện của NimoTV Thái Lan tham gia. Đây sẽ là dịp để người chơi tại Việt Nam và Thái Lan tranh tài xem ai sẽ trở thành “vua sáng tạo của GTA 5”!

Ngày 23-25​​/12 là giai đoạn gửi tác phẩm. Từ ngày 26-31/12 sẽ hiển thị bài dự thi trên trang sự kiện, toàn thể người dùng sẽ cùng bình chọn và chọn ra #TOP10 tác phẩm xuất sắc. Giải thưởng cao nhất là 4,676,754 đồng.

Nhằm khuyến khích các host tham gia, #TOP60 tác phẩm trong sự kiện này cũng sẽ được nhận phần thưởng đặc biệt!

Đây là cơ hội hiếm có để thể hiện khả năng edit của bạn và giành những phần quà giá trị. Tất cả mọi người đều được hoan nghênh tham gia!

Thỏa sức sáng tạo khi chơi GTA V

Chi tiết sự kiện xem tại: https://bit.ly/2W9AnAi

Download Nimo TV tại đây: https://nimovn.onelink.me/Qfkh/gameK

Cũng đừng quên tham gia nhóm cộng đồng NimoFB ngay bây giờ để nhận thêm thông tin hấp dẫn: https://www.facebook.com/groups/tingamemoinhat

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời