Chộp ngay game siêu phẩm sinh tồn Stranded Deep đang được miễn phí vĩnh viễn 100%

Lấy bối cảnh là vùng biển Thái Bình Dương mênh mộng rộng lớn, cùng hàng chục hòn đảo lớn nhỏ không bóng người. Stranded Deep đem đến cho người chơi một thế giới mở cực kỳ đa dạng và màu sắc.

Chộp ngay game siêu phẩm sinh tồn Stranded Deep đang được miễn phí vĩnh viễn 100% - Ảnh 1.

Vào game, anh em sẽ nhập vai một người đàn ông gặp tai nạn và bị kẹt giữa đại dương, trên một chiếc phao cứu sinh nhỏ bé. Tiếp theo, anh em sẽ phải tìm cách thu thập thức ăn, chế tạo một số vật dụng cần thiết và tìm đường khám phá những hòn đảo mới lạ.

Với góc nhìn thứ nhất, tựa game mang đến một thế giới mở vô cùng rộng lớn. Bản đồ Stranded Deep khá to và người chơi cần mất rất nhiều thời gian để có thể khám phá hết được. Đa phần, xuyên suốt trò chơi, nhân vật của chúng ta sẽ khám phá các hòn đảo xung quanh vùng biển này. 

Tuy nhiên mỗi hòn đảo đều được bao bọc bởi sương mù nếu người chơi chưa từng khám phá ra trước đó, thế nên việc lạc đường rất dễ xảy ra.

Chộp ngay game siêu phẩm sinh tồn Stranded Deep đang được miễn phí vĩnh viễn 100% - Ảnh 2.

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi đó chính là xây nhà ở, với hệ thống môi trường đa dạng, mang đến nhiều loại cây cối khác nhau như: dừa, cọ…để khai thác và chế tạo thành một túp lều nhỏ. Về sau, nếu đã khám phá được nhiều hòn đảo, việc chế tạo các căn nhà to hơn, kiên cố hơn sẽ là điều khả thi.

Anh em có thể tha hồ chế tạo, từ các vật dụng cơ bản như: hệ thống hứng nước mưa từ chai nhựa và tấm bạc, hệ thống phơi khô thịt để tích trữ lâu hơn, hệ thống làm chín thức ăn… cho đến các vật dụng phức tạp khác như: giáo, cung tên, dao, rựa, bi đông, bàn ghế….. Tất cả những gì người chơi muốn đều có mặt trong trò chơi này và chỉ giới hạn khi bạn không đủ nguyên liệu để chế tạo mà thôi.

Chộp ngay game siêu phẩm sinh tồn Stranded Deep đang được miễn phí vĩnh viễn 100% - Ảnh 3.

Các mối nguy hiểm trong game chỉ dừng lại ở mức sinh tồn cơ bản, nếu cẩn thận người chơi có thể dễ dàng tránh được các mối đe dọa này. Cá mập, rắn, lợn rừng… là những thứ người chơi nên cân nhắc. 

Nhưng nếu có đầy đủ vũ khí, thuốc men…. việc săn các loài thú dữ này cũng là một món hời lớn, vì chúng có rất nhiều thịt và da có thể sử dụng trong rất nhiều việc sau này.

Chộp ngay game siêu phẩm sinh tồn Stranded Deep đang được miễn phí vĩnh viễn 100% - Ảnh 4.

Đồ họa trong game thực sự dễ mang đến cho người chơi cảm giác yên bình và thư giãn. Với tông màu tươi sáng, cùng sự kết hợp hài hòa không kém phần chi tiết của những phong cảnh như cây cối, đất đá, nước biển xung quanh. Nếu so sánh về mức đồ họa, tựa game này có lẽ gần giống với The Forest về mặt hình ảnh.

Chộp ngay game siêu phẩm sinh tồn Stranded Deep đang được miễn phí vĩnh viễn 100% - Ảnh 5.

Âm thanh thư thái, tiếng chim hót, âm thanh sóng biển rì rào, tiếng mưa lộp bộp… tất cả tạo thành một bản hòa âm mang đến trải nghiệm yên bình cho người chơi.

Game đang được miễn phí 100% và anh em sẽ được nhận vĩnh viễn tại EPIC Games Store. Hạn cuối là 23 giờ ngày 29/12/2020, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội TẠI ĐÂY nhé!

Tải ứng dụng GameK để cập nhật tin HOT nhanh nhất, list game bản quyền MIỄN PHÍ mỗi ngày!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời