Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt

Trong bối cảnh làng game Việt ngày càng có những bước đi khởi sắc, hàng loạt sản phẩm mới đã được giới thiệu với nhiều tiềm năng lớn. Bên cạnh những tựa game do các tổ chức hoặc indie studio đầu tư, cũng có thêm nhiều dự án do sinh viên hoặc các cá nhân riêng lẻ tự phát triển. Như tựa game sau đây là một ví dụ tiêu biểu.

Với tên gọi VinaHero, đây là trò chơi bắn súng, sinh tồn được phát triển bởi Nguyễn Hữu Thọ, một sinh viên trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Hutech). Bối cảnh của game đặt vào năm 2033, khi nhân loại bước vào giai đoạn phát triển cực kỳ thịnh vượng, công nghệ đang phát triển vượt bậc. Các nhà khoa học nghiên cứu thành công việc sử dụng năng lượng hạt nhân để làm nguyên liệu cho vũ khí nano.

Game bắn súng do người Việt phát triển

Trước tình hình này, chính phủ đã đưa ra phán đoán khả năng có thể xuất hiện chiến tranh trong tương lai. Để chuẩn bị trước cho điều này, một đấu trường giả lập đã được xây dựng, nơi các chiến binh sẽ vào đó để thi đấu, thử nghiệm vũ khí và các kỹ thuật chiến tranh khác.

Đấu trường này được mô phỏng như thế giới thực dựa trên những thiết bị tân tiến đưa con người vào trải nghiệm sinh tồn có sự hiện diện của vũ khí hạt nhân. Cuộc chiến sinh tồn sẽ yêu cầu tính chiến thuật, kĩ năng bắn súng, phán đoán tình huống cực kì cao để trở thành người hùng đứng đầu danh sách.

Ở thời điểm hiện tại, VinaHero đã được mở máy chủ thử nghiệm. Nguyễn Hữu Thọ chia sẻ: “Dự án do một mình làm nên hiện tại game đang trong quá trình thử nghiệm. Nhiều tính năng chưa hoàn thiện hết, cũng như lỗi không mong muốn xuất hiện… Mong anh em trong quá trình trải nghiệm có thể thông cảm và hỗ trợ”.

Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt - Ảnh 2.

Để chơi và thử nghiệm VinaHero, game thủ có thể tải tại đây. Hãy chung tay cùng nhau phát triển làng game Việt để sớm có những sản phẩm chất lượng, nổi danh toàn cầu.

Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt - Ảnh 3.
Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt - Ảnh 4.
Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt - Ảnh 5.
Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt - Ảnh 6.
Chơi thử game do sinh viên Việt Nam tự phát triển, đồ họa cực kỳ đẹp mắt - Ảnh 7.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời