Chơi Cyberpunk 2077 trên PC siêu cùi, trông loang lổ như game 10 năm trước

Ra mắt vào cuối năm 2020, Cyberpunk 2077 thực sự đã tạo nên cơn địa chấn cho cộng đồng game thủ thế giới. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm được trò chơi này, game thủ phải sở hữu một bộ PC đủ mạnh và đắt đỏ.

Để cải thiện tình hình này, một số modder đã cố gắng tạo ra các bản mod để giảm cấu hình của trò chơi. Như clip các bạn xem sau đây là một ví dụ. Với bản mod này, game thủ chỉ cần một PC cũ cũng có thể chơi được Cyberpunk 2077.

Potato graphics in CyberPunk 2077

Đương nhiên, phần hình ảnh sẽ không thể lung linh và mượt mà như phiên bản gốc. Không những thế, nhiều phân đoạn còn khiến cho mọi thứ trở nên loang lổ như game của 10 năm trước. Tuy nhiên, nếu bỏ qua những điểm hạn chế này thì đây vẫn được xem là cứu cánh tốt cho những người không có PC mạnh nhưng vẫn muốn chơi thử Cyberpunk 2077.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời