Chinh phục Sao Hỏa với game miễn phí Surviving Mars

Bạn yêu thích thiên văn học? Bạn có mơ ước sẽ một lần được bay vào vũ trụ và đặc chân lên sao Hỏa? Surviving Mars chính là game sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó.

Surviving Mars là một game mô phỏng do hãng Bulgaria Haemimont Games phát triển và Paradox Interactive phát hành. Trò chơi được ra mắt lần đầu vào năm 2018 trên nhiều hệ máy.

Chinh phục Sao Hỏa với game miễn phí Surviving Mars - Ảnh 1.

Trong vai nhà chinh phục vũ trụ, người chơi có nhiệm vụ xây dựng một căn cứ trên Sao Hỏa. Bạn sẽ lập ra quy hoạch để xây dựng thành phố, điều phối dân cư và đảm bảo sự sống cho họ trên hành tinh mới lạ này.

Tương tự nhiều game sinh tồn khác, bạn sẽ phải tích cách khai thác và cân bằng các loại tài nguyên, từ thức ăn, nguồn nước cho đến đất, đá, kim loại và cả oxy nữa. Với trí tưởng tượng bay xa, bạn thoải mái trong việc xây dựng và phát triển thành phố mới của mình. Một sân bóng, vài quán bar hay các rạp chiếu phim, đó là những thứ mà người dân của bạn đều rất yêu thích. Tuy nhiên, nhiệm vụ tối thượng vẫn là sinh tồn và phát triển một cách an toàn trước những mối nguy tiềm tàng trên một hành tinh lạ.

Chinh phục Sao Hỏa với game miễn phí Surviving Mars - Ảnh 2.

Trong tuần này, Surviving Mars sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ 22h ngày 11/3/2021. Các bạn quan tâm nhớ theo dõi và tải game tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời