Chỉ vài click, tải ngay 4 game miễn phí cực hot trong tuần này

Squad

Link tải

Squad là một sản phẩm FPS được phát hành dưới dạng Early Access và vẫn thường xuyên được hãng phát triển giới thiệu thêm các tính năng mới. Để dễ hình dung thì tựa game này có thể so sánh với sự pha trộn giữa hai series nổi tiếng Battlefield và ARMA ở cá yếu tố như chiến trường rộng lớn, nhiều loại khí tài quân sự đa dạng và độ “hardcore” của nó so với các trò chơi cùng thể loại.

Chỉ vài click, tải ngay 4 game miễn phí cực hot trong tuần này - Ảnh 1.

Không bản đồ, không thể đơn độc làm cỏ cả đội hình địch, lại càng không thể ngồi mãi một vị trí để rình ăn mạng… Mục tiêu của Squad là hướng đến sự chân thực khi khắc họa lại chiến trường hiện đại.

Được thiết kế theo thể thức 40 vs 40 và ngoài chiến đấu còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên phối hợp đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad

Nomads of Driftland

Link tải

Nomads of Driftland là game RTS ban đầu được tạo ra như một phần bổ trợ cho Driftland: The Magic Revival . Vì có lối chơi khác biệt khá nhiều so với trò chơi nguyên bản, nhà phát triển quyết định phát hành game dưới dạng bản mở rộng độc lập và miễn phí.

Chỉ vài click, tải ngay 4 game miễn phí cực hot trong tuần này - Ảnh 2.
Nomads of Driftland là game RTS bổ trợ cho Driftland: The Magic Revival

Không phải tất cả mọi người trên hành tinh Driftland đều hài lòng với trật tự mới do các pháp sư cai trị. Chính vì vậy, những người Nomad đang nỗ lực khôi phục lại sự cân bằng đang gần như hủy diệt toàn bộ hành tinh này. Hãy tham gia cùng những chiến binh dũng cảm và chiến đấu vì tự do theo cách của riêng bạn trong game Nomads of Driftland.

Pillars of Eternity

Link tải

Pillars of Eternity được phát triển bởi studio Obsidian Entertainment (KOTOR II, Neverwinter Night 2). Sản phẩm này được coi là người kế nhiệm tinh thần của những series game CRPG kinh điển ở những năm 90’ như Baldur’s Gate hay Icewind Dale.

Chỉ vài click, tải ngay 4 game miễn phí cực hot trong tuần này - Ảnh 3.

Bối cảnh diễn ra câu chuyện chính của game sẽ đưa người chơi tới vương quốc Dyrwood ở thế giới đậm chất fantasy và rộng lớn có tên Eora.

Tương đồng với nhiều game nhập vai truyền thống, cốt truyện chính của Pillars of Eternity vẫn được xây dựng theo kiểu bạn là “người được lựa chọn” cổ điển. Ban đầu, nhân vật chính chỉ có thân phận bình thường trong vai một nước ngoài mới đặt chân tới Dyrwood. Nhưng sau khi trải qua một biến cố bất thường, anh ta đã trở thành một “Watcher”, người có khả năng nhìn thấy quá khứ và giao tiếp với các linh hồn.

Tổng thể mà nói, Pillars of Eternity xứng đáng là một trong những sản phẩm RPG không nên bỏ lỡ. Tựa game xây dựng nên một thế giới kỳ ảo rộng lớn với biết bao bí ẩn chờ người khám phá, sở hữu hệ thống chiến đấu đậm tính chiến thuật và nhiều tính năng gameplay rất có chiều sâu, khiến người chơi có thể tiêu tốn hàng chục, thậm chí hàng trăm giờ mà không hề nhận ra.

Tyranny

Link tải

Chỉ vài click, tải ngay 4 game miễn phí cực hot trong tuần này - Ảnh 4.

Thoạt nhìn thì Tyranny có vẻ chẳng khác gì mấy so với những tựa game nhập vai kinh điển khác, nhưng thật ra thế giới trong game này lại rất khác so với những tựa game đó. Nhân vật chính trong Tyranny sẽ được nắm giữ sức mạnh của lãnh chúa độc ác Kyros. Đầu game, Kyros sẽ cử anh em đi dập tắt một cuộc nội chiến giữa 2 đảng phái.

Trên đường đi, anh em sẽ lấy được sức mạnh để hoàn thành công việc hiệu quả hơn, hỗ trợ cho đội quân nổi loạn; hoặc củng cố sức mạnh của mình để nắm quyền kiểm soát các vùng đất ở Tiers với vai trò là một trong những Archons của Kyros. Nếu giải thích cốt truyện nhiều quá thì game sẽ mất hay, nhưng Tyranny là một tựa game vô cùng thú vị vì khi khám phá, anh em sẽ biết được là làm điều xấu trong game nó sẽ mang lại cảm giác gì cho người chơi.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời