Chỉ một click, nhận miễn phí tựa game bắn súng chiến thuật không gian Brigador

Để chào mừng cho chương trình khuyến mãi Winter Sale hàng năm, nền tảng phân phối game GOG hiện đang cung cấp cho cộng đồng game thủ một tựa game hoàn toàn miễn phí có tên Brigador, đây là một tựa game hành động chiến thuật thời gian thực của nhà phát triển Stellar Jockeys được phát hành từ năm 2016 gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Chỉ một click, nhận miễn phí tựa game bắn súng chiến thuật không gian Brigador - Ảnh 1.

Brigador là một game bắn súng kết hợp với lối chơi hành động chiến thuật theo thời gian thực, trong game người chơi sẽ vào vai những phi công đánh thuê, nhưng thay vì bảo vệ hành tinh quê hương của mình thì người chơi sẽ phản bội lại hành tinh của họ, tìm kiếm khoản tiền lớn và một tấm vé rời hành tinh này. Theo các nhà phát triển, mọi thứ mà người chơi phá hủy sẽ đều được cộng vào tiền của phi công. Sau đó, người chơi có thể sử dụng số tiền này để mở khóa các phương tiện, súng và màn chơi khác có sức hủy diệt lớn hơn.

Chỉ một click, nhận miễn phí tựa game bắn súng chiến thuật không gian Brigador - Ảnh 2.

Theo đó, game thủ sẽ có 60 giờ để nhận miễn phí tựa game Brigador trị giá $8,99 trước khi nền tảng GOG kết thúc khuyến mãi. Đây là một cơ hội vàng cho game thủ nếu vẫn chưa có game để chơi trong mùa Giáng sinh này. Cho nên, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận tựa game Brigador hoàn toàn miễn phí nhé.

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Brigador

B1: Truy cập vào trang chủ của GOG sau đó đăng nhập hoặc tạo tài khoản nếu chưa có

https://www.gog.com/?pp=d965a463ac183af4828302b14522bb3371cec49f

B2: Ở trang chủ game thủ sẽ thấy khuyến mãi tựa game Brigador > nhấn vào Yes, and claim the game

Chỉ một click, nhận miễn phí tựa game bắn súng chiến thuật không gian Brigador - Ảnh 3.

B3: Xuất hiện dòng chữ Success! Brigador: Up-Armored Deluxe will be added to your account soon. Enjoy! là game thủ đã nhận được tựa game này hoàn toàn miễn phí. Bây giờ game thủ chỉ cần tải xuống GOG Galaxy để trải nghiệm game mà thôi.

Chỉ một click, nhận miễn phí tựa game bắn súng chiến thuật không gian Brigador - Ảnh 4.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời