Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game bắn súng Metro 2033

Metro 2033 được phát triển bởi studio 4A Games và được THQ phát hành. Cốt truyện game dựa trên một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của nhà văn người Nga Dmitry Glukhovsky. Đây là một trong các tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại ở Nga và là sự pha trộn giữ khoa học viễn tưởng, hành động và cả chất thần bí. Tất cả các yếu tố đó đều sẽ được chuyển tải vào game.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game bắn súng Metro 2033 - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai Artyom, một trong số hàng ngàn công dân sống trong hệ thống tàu điện ngầm ở Moscow sau khi một thảm họa hạt nhân xảy ra trước đó vài chục năm. Hệ thống tàu điện ngầm đó không chỉ là nơi che chở cho họ khỏi tác động của vụ nổ và phóng xạ mà còn trở thành các thành phố thực sự. Mỗi ga tàu biến thành một xã hội với những điều kiện khác nhau.

Cuộc chiến tranh hạt nhân vào năm 2013 đã đẩy người dân thế giới xuống lòng đất, họ phải trú ẩn bên trong hệ thống Metro. Bề mặt Trái đất trở nên độc hại, và các vật liệu nhiễm xạ ngăn cản ánh nắng mặt trời, tạo ra mùa đông hạt nhân. Thực vật không thể quang hợp làm chuỗi thức ăn trở nên bất ổn.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game bắn súng Metro 2033 - Ảnh 2.

Quy mô của cuộc chiến vẫn chưa rõ, nhưng chúng ta biết rằng bề mặt của Trái Đất đã không còn là nơi có thể sinh sống. Đó là một thế giới không thể hồi phục, Metro 2033 nói về việc chấp nhận những điều kiện sống khắc nghiệt như một phần cuộc sống thường ngày.

Ở thời điểm hiện tại, Metro 2033 đang được phát hành miễn phí trên Steam. Thời gian diễn ra sự kiện từ nay cho đến hết ngày 16/3. Những người nhận game trong sự kiện này có thể giữ lại trò chơi vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Link tải và chơi Metro 2033 miễn phí.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời