Chào đón mùa lễ hội, Steam mở sự kiện lớn, cung cấp 500 game miễn phí cho anh em tha hồ chơi

Chào đón mùa lễ hội tại các nước Châu Á, Steam đã nhanh chóng đón đầu bằng sự kiện lớn có tên “Steam Game Festival”. Bắt đầu từ 3/2 và kết thúc vào 9/2, sự kiện này sẽ cung cấp cho game thủ 500 bản chơi thử hoàn toàn miễn phí của những trò chơi mới nhất.

Chào đón mùa lễ hội, Steam mở sự kiện lớn, cung cấp 500 game miễn phí cho anh em tha hồ chơi - Ảnh 1.

Với rất nhiều các thể loại khác nhau, từ hành động, phiêu lưu, nhập vai cho đến kinh dị, thể thao, giả lập… tất cả sẽ tạo nên một bức tranh cực kỳ đa dạng, nơi mà game thủ có thể thoải mái lựa chọn cho mình những cái tên ưng ý nhất. Đương nhiên, các bản chơi thử trong sự kiện này chỉ giới hạn ở mức giới thiệu và khái quát. Sau khi trải nghiệm, nếu các bạn cảm thấy ưng ý thì có thể lập tức đặt mua để tiếp tục hành trình.

Với số lượng lên đến 500 trò chơi, bạn sẽ được đắm mình với thế giới game cực kỳ đa dạng trên Steam. Mặc dù chỉ giới hạn ở bản demo, tuy nhiên từng đấy cũng có thể coi là đủ với nhiều game thủ.

Ở thời điểm hiện tại, sự kiện này đã chính thức mở cửa. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để tìm kiếm những trò chơi ưng ý nhất.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời