Capcom hé lộ chiều cao “không tưởng” của nhân vật Lady Dimitrescu

Nhân vật phản diện tiếp theo của Resident Evil rõ ràng đã gây được ấn tượng với người hâm mộ, và một trong những nguyên nhân dẫn đến chiều này chính là chiều cao ấn tượng của cô ấy.

Trong một dòng tweet mới được đăng bởi tài khoản chính thức của game Resident Evil, giám đốc nghệ thuật của Resident Evil Village, Tomonori Takano, thừa nhận sự nổi tiếng nhanh chóng của nhân vật này, và thậm chí còn tận dụng cơ hội để tiết lộ chiều cao của Lady Dimitrescu.

Capcom hé lộ chiều cao không tưởng của nhân vật Lady Dimitrescu - Ảnh 1.

“Xin chào mọi người, tôi là Tomonori Takano, Giám đốc nghệ thuật của Resident Evil Village. Tôi muốn sử dụng cơ hội này để công khai phản ánh về sự tích cực mà chúng tôi nhận được từ người hâm mộ trong thông báo mới nhất của chúng tôi. Với tư cách là đại diện của nhóm phát triển, xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tiếp tục theo dõi chúng tôi.

Gần đây nhất, phu nhân Dimitrescu và các con gái của bà đã nhận được sự quan tâm khá lớn, nhiều hơn chúng tôi dự đoán. Thật tuyệt khi họ có thể trở thành biểu tượng của Làng Resident Evil. Đặc biệt, Lady Dimitrescu đã nhận được rất nhiều sự hâm mộ cả trong nước và ngoài nước, điều này khiến tất cả chúng tôi trong nhóm phát triển đều vô cùng vui mừng. Tôi nghe nói chiều cao của cô ấy là một điều đáng quan tâm. Nếu bạn tính cả mũ và giày cao gót thì cô ấy cao 2,9m.”

Capcom hé lộ chiều cao không tưởng của nhân vật Lady Dimitrescu - Ảnh 2.

Với con số trên, Lady Dimitrescu còn cao hơn cả Master Chief, một trong những nhân vật vật nổi tiếng với chiều cao ấn tượng. Nếu so với đời thật, cô còn cao hơn Robert Wadlow, người giữ kỷ lục Guinness thế giới với chiều cao 2 mét 72 cm

Đối với Takano và các thành viên thuộc nhóm nghệ thuật của trò chơi, họ chắc hẳn phải ngạc nhiên khi thấy tác phẩm của mình nhận được sự hưởng ứng tích cực. Rất nhiều nỗ lực được đựa vào mọi khía cạnh của sự phát triển trò chơi và rất dễ dàng để một số yếu tố trong quá trình này không được người hâm mộ đánh giá cao.

Không phải ngày nào cũng có một nhân vật trò chơi điện tử mới xuất hiện theo cách của Lady Dimitrescu, và đây rất là minh chứng cho những nỗ lực từ đội ngũ nghệ thuật của trò chơi. Resident Evil Village có vẻ như sẽ là một tựa game tuyệt vời.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời