Cảm giác của “ông trùm”!

Hiện tại, các loại ghế chơi game đang ngày một có mức giá dễ chịu hơn, đến gần với game thủ hơn mà chất lượng vẫn rất tốt. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm êm ái và đẳng cấp khi chinh chiến trong thế giới ảo thì bạn nên thử qua DXRacer Master Series.

Dòng Master Series chính là dòng ghế mới nhất của DXRacer và cũng là dòng ghế gaming đầu tiên của hãng được ứng dụng công nghệ da Micro Fibre. 

Loại da này cho vẻ ngoài rất giống với da “Premium” là NAPA, da rất căng, mịn, cho cảm giác ngồi rất “sướng”, dẻo dai bền bỉ mà rất thoáng mát, vượt trội hoàn toàn so với các loại da PU khác. Loại da này giúp cho DXRacer Master Series giữ được form dáng, vẻ đẹp lâu dài cùng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Công nghệ da Micro Fibre rất căng, mịn… mang lại cảm giác ngồi rất thoáng mát và… “sướng”

Để giúp game thủ được thoải mái nhất, mẫu ghế này tích hợp núm xoay tùy chỉnh độ cong lưng ghế.

Xu hướng tích hợp thêm núm xoay để chỉnh độ cong của lưng ghế đã dần trở nên thiết yếu, và nay DXRacer Master Series cũng đã có tính năng này. Đây là chức năng rất hữu dụng cho phép người dùng tùy chỉnh được phần dưới của lưng ghế cong theo ý muốn, giúp cho cột sống được giữ thẳng khi ngồi. Chính vì vậy mà gối lưng đã không còn cần thiết phải kèm theo DXRacer Master Series.

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 2.

Núm xoay tùy chỉnh độ cong lưng ghế

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 3.

Cho người dùng được thoải mái nhất

Gối cổ của DXRacer Master Series cũng có thể điều chính độ cao. Đây là tính năng rất hay, hầu hết các loại ghế gaming trên thị trường đều chỉ có 1-2 vị trí lắp gối tương đối cố định, không thể chỉnh được độ cao thấp. Nay DXRacer Master Series cho phép chỉnh độ cao gối cổ theo nừng nấc rất tiện lợi, ghế sẽ vừa vặn với nhiều người hơn.

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 4.

Gối cổ có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với từng người

DXRacer cho đến nay vẫn đang thuộc tốp đầu về chất lượng và Master Series vẫn tiếp nối truyền thống đó. Chất lượng đệm thực sự tuyệt vời khi có độ đàn hồi cực kỳ tốt, rất chắc mà vẫn êm, giữ form cực kỳ tốt. Ghế chắc chắn có độ bền rất dâu dài.

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 5.

Phần đệm mông rất căng và bền bỉ

DXRacer Master Series được thừa hưởng toàn bộ hệ thống chân, trụ và bệ đỡ từ dòng King Series, siêu bền siêu chắc không có điểm chê. Bệ đỡ kiểu con ếch giúp ghế có thêm 15 độ ngả kèm cảm giác ngồi rất thú vị.

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 6.

Xoay 4D thì không lạ, tuy nhiên tay của mẫu ghế này có chất lượng “xịn” hơn hẳn so với phân khúc dưới. Kê tay êm hơn, chắc chắn hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 8.

DXRacer Master cũng giống hầu hết các mẫu ghế cao cấp mới, cho phép ngả lưng tối đã 155 độ (thay vì 180 độ) để đảm bảo an toàn (không bị lật ghế do mất trọng tâm) với bộ cơ khí ngả loại tốt nhất.

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 9.

Với thiết kế cổ điển, trang nhã cùng form ngồi thực sự “đỉnh” phù hợp với cả nhu cầu chơi game và văn phòng, quả thực trong phân khúc giá dưới 10 triệu, DXRacer Master Series rất cho anh em xuống tiền. 

Đẳng cấp ghế gaming DXRacer Master Series: Cảm giác của ông trùm! - Ảnh 10.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về DXRacer Master Series TẠI ĐÂY.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời