Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer

Vào ngày 27/02, trong buổi phát trực tiếp của Nintendo, tựa game thế giới mở mang tên Pokémon Legends: Arceus đã được hé lộ. Khán giả ngay lập tức bùng nổ cảm xúc và mọi người bắt đầu đổ xô đi so sánh nó với Zelda: Breath of the Wild. 

Trên thực tế, một cảnh quay trong trailer game Pokémon mới cũng có nhiều nét tương đồng với tựa game Zelda nổi tiếng này.

Pokémon Legends: Arceus lấy bối cảnh trong quá khứ xa hơn bất kỳ trò chơi Pokémon nào trước đây, đồng thời trailer còn giới thiệu cách thu phục Pokémon hoàn toàn mới và một thế giới cực kỳ rộng lớn để game thủ thỏa sức chu du khám phá.

Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer - Ảnh 1.

Chủ tài khoản Twitter @Akfamilyhome, người đã 2 ghép đoạn clip với nhau lại đã nhanh chóng nổi tiếng và được retweet với tốc độ chóng mặt

Tuy chỉ là vài phút trailer ngắn ngủi, nhưng đoạn clip đã làm tất cả nhà sưu tập Pokémon trên thế giới phải rạo rực và trông ngóng đến ngày ra mắt của tựa game này. Dự kiến nó sẽ ra mắt vào năm 2022. 

Chất lượng đồ họa trong game vẫn chưa thực sự ấn tượng và vẫn còn bị răng cưa, texture lỗi nhiều… tuy nhiên, vẫn còn khoảng 1 năm để Pokémon Legends: Arceus cải thiện nhiều điều. Chúng ta hoàn có quyền trông đợi vào sự nâng cấp toàn diện về hình ảnh, vượt xa cả Zelda Breath of the Wild và gameplay đỉnh hơn bất kỳ tựa game Pokémon nào từng ra mắt.

Nguồn Kotaku biên dịch gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời