Bom tấn game zombies – Dying Light 2 hé lộ thời điểm ra mắt ngay năm nay

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát triển Techland, bom tấn Dying Light 2 sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này. Bất chấp nhiều tin đồn không mấy tích cực về tựa game này, nhà phát triển khẳng định họ đang đi đúng hướng và sẽ sớm đưa game đến tay người hâm mộ.

Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Bom tấn game zombies - Dying Light 2 hé lộ thời điểm ra mắt ngay năm nay - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào Quý IV năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời