Bộ phim reboot vũ trụ điện ảnh Resident Evil hoàn tất công đoạn bấm máy

Dự kiến ra rạp vào ngày 9 tháng 9 năm sau, phim Resident Evil mới sẽ không liên quan đến 6 tựa phim trước đó do Milla Jovovich thủ vai.

Bộ phim reboot vũ trụ điện ảnh Resident Evil hoàn tất công đoạn bấm máy - Ảnh 1.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện nguồn gốc của Resident Evil đã chính thức quay xong và hiện đang ở giai đoạn xử lý hậu kỳ trước khi công chiếu vào năm sau. Đạo diễn của phim là Johannes Roberts, nổi tiếng với 47 Meters Down và The Strangers: Prey at Night’s.

Vào năm 2017, quyết định khởi động lại thương hiệu phim Resident Evil được công bố. Hồi đầu năm nay, danh sách các diễn viên chính của phim cũng đã được xác nhận.

Lấy bối cảnh năm 1998 “trong một đêm định mệnh ở Thành phố Raccoon”, bộ phim Resident Evil sẽ có sự tham gia của Kaya Scodelario trong vai Claire Redfield, Hannah John-Kamen trong vai Jill Valentine, Robbie Amell trong vai Chris Redfield, Tom Hopper trong vai Albert Wesker, Avan Jogia trong vai Leon S. Kennedy và Neal McDonough trong vai William Birkin.

Bộ phim reboot vũ trụ điện ảnh Resident Evil hoàn tất công đoạn bấm máy - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim mới và nhân vật trong game của họ.

Đạo diễn Roberts đã từng tuyên bố rằng “Tôi thực sự muốn quay lại hai trò chơi đầu tiên và tái tạo lại trải nghiệm đáng sợ mà tôi có khi lần đầu tiên chơi chúng.

Trong khi đó tôi cũng muốn bộ phim kể câu chuyện có tính thực tế về một thị trấn nhỏ ở nước Mỹ đang chết dần chết mòn. Mục tiêu của câu chuyện là phải liên quan và phù hợp với khán giả ngày nay.”

Việc đạo diễn Roberts muốn bộ phim bám theo hai trò chơi đầu tiên là một dấu hiệu đáng mừng vì 6 phần phim trước đó của vợ chồng đạo diễn – diễn viên Paul W. S. Anderson và Milla Jovovich đã không trung thành với nguyên tác.

Bộ phim Resident Evil này tách biệt với loạt phim Resident Evil: Infinite Darkness của Netflix. Infinite Darkness sẽ là series phim CG-Anime kể về câu chuyện của Leon S. Kennedy cùng Claire Redfield và diễn ra trong vũ trụ của game.

Với việc năm 2021 cũng là thời điểm ra mắt tựa game Resident Evil: Village, có thể thấy đây là một năm tốt đẹp cho những người hâm mộ series game kinh dị Nhật Bản.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời