Bộ phim Anime chuyển thể từ dòng game The Witcher chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ

Nhà phát triển CD Projekt Red đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích về bom xịt Cyberpunk 2077 trong thời gian qua, nhưng điều đó không ngăn được những bộ phim ăn theo dòng game The Witcher tiếp tục được sản xuất và chuẩn bị ra mắt đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Chúng ta đang chuẩn bị có bộ phim The Witcher Season 2 live-action của Netflix với sự góp mặt của nam diễn viên Henry Cavill đình đám. Và trong mùa giáng sinh năm nay, cộng đồng game thủ sẽ được xem thêm một bộ phim Anime chuyển thể từ The Witcher có tên là The Witcher: Nightmare of the Wolf.

Bộ phim Anime chuyển thể từ dòng game The Witcher chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

Trong khi bộ phim The Witcher Season 2 của Netflix đang phải tạm ngừng sản xuất do đại dịch COVID-19 và nam diễn viên Henry Cavill đang bị chấn thương ở chân, nhưng rất may là có một bộ phim về The Witcher khác đang được Netflix sản xuất và có thể đến với công chúng trong tương lai gần. Bộ phim này có tên Nightmare of the Wolf, một bộ phim Anime vừa mới được Netflix công bố những thông tin mới dưới dạng logo.

Bộ phim Anime chuyển thể từ dòng game The Witcher chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 2.

Cụ thể, mới đây Netflix đã đăng tải video tiết lộ logo của bộ phim Anime Nightmare of the Wolf nhằm kỷ niệm một năm bộ phim The Witcher live-action Season 1 được công chiếu với hashtag #Witchmas, đội ngũ đằng sau Nightmare of the Wolf đã chia sẻ những nội dung thú vị như phim tài liệu nhỏ và một đoạn video blooper ngắn trong vài ngày qua.

Bộ phim Anime chuyển thể từ dòng game The Witcher chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 3.

The Witcher: Nightmare of the Wolf rõ ràng báo hiệu ý định của Netflix trong việc tận dụng thành công bộ tiểu thuyết cũng như dòng game The Witcher vô cùng thành công trên nền tảng game PC. Ngược lại, nhờ các bộ phim chuyển thể thì bộ tiểu thuyết và dòng game The Witcher sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều khá giả trên màn ảnh lớn hơn nữa. Không chỉ bộ phim The Witcher live-action cũng như bộ phim Anime Nightmare of the Wolf, Netflix còn tham vọng khi sản xuất thêm một bộ phim tiền chuyện về The Witcher mới có tên là The Witcher: Blood Origin lấy bối cảnh 1.200 năm trước câu chuyện của Geralt. Bộ phim sẽ nói về nguồn gốc của Witcher đầu tiên và thế giới trong bộ tiểu thuyết này.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời