Black Myth: Wukong tung trailer mới, giới thiệu đại chiến Ngộ Không

Để chào đón năm Tân Sửu của các nước Châu Á, mới đây, nhà sản xuất Heishenhua vừa tung ra trailer tiếp theo của Black Myth: Wukong. Khác với lần xuất hiện đầu tiên, đoạn giới thiệu mới của Black Myth: Wukong không quá chú trọng vào gameplay. Thay vào đó, nhà sản xuất đã hé lộ một phần nội dung của trận chiến giữa Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương.

Black Myth: Wukong – Official Trailer

Với liên tiếp các trailer mới ra mắt, Heishenhua đang cho thấy những bước phát triển tốt cho dự án Black Myth: Wukong. Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thậm chí một số trò chơi còn được coi là bom xịt đáng quên.

Trong bối cảnh game thủ thực sự cần một tựa game đỉnh AAA về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong đã mang đến một “vụ nổ lớn” cho cả làng game thế giới.

Black Myth: Wukong tung trailer mới, giới thiệu đại chiến Ngộ Không - Ngưu Ma Vương - Ảnh 2.

Hy vọng trong tương lai gần, trò chơi này sẽ sớm ra mắt để thỏa lòng người yêu thích tác phẩm Tây Du Ký nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời