Battlefront 2 miễn phí vĩnh viễn

Chào đón năm 2021, Epic Games Store chuẩn bị dành tặng cho game thủ một món quà siêu đặc biệt. Đó là bom tấn AAA Star Wars: Battlefront 2. Chỉ cần một tài khoản Epic bình thường là các bạn đã có thể tải và chơi tựa game này miễn phí vĩnh viễn.

Link tải bom tấn AAA Star Wars: Battlefront 2 miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 1.

Được biết, Star Wars: Battlefront 2 là một trò chơi hành động bắn súng được sản xuất bởi EA DICE hợp tác với Criterion Games và Motive Studios, trò chơi sẽ được phân phối bởi Electronic Arts. Đây là phần thứ sáu trong toàn bộ dòng trò chơi Star Wars: Battlefront và cũng là trò chơi tiếp nối của Star Wars Battlefront (ra mắt năm 2015). Game được đánh giá cao và nhận được sự yêu quý của rất nhiều game thủ.

Star Wars: Battlefront 2 bên cạnh việc mang đến đấu trường mạng với quy mô cực lớn như thường lệ còn giới thiệu tới game thủ một chế độ chơi chiến dịch có cốt truyện liên quan tới Inferno Squadron – một lực lượng trực thuộc phe Galatic Empire. Đây hứa hẹn sẽ là góc nhìn thú vị khi người chơi không còn vào vai chính diện nữa mà sẽ tham gia cuộc chiến giữa các vì sao với tư cách “lâu la” của phe phản diện.

Link tải bom tấn AAA Star Wars: Battlefront 2 miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 2.

Trong Star Wars Battlefront 2, bạn sẽ vào vai một người lính của phe Đế chế, đội quân bị cho là ác độc trong những bộ phim Star Wars. Cụ thể hơn, trong mục chơi đơn của tựa game này, bạn sẽ được đóng vai một sỹ quan cao cấp của lực lượng Hải quân của Đế chế.

Mark Thompson, đạo diễn game tại Motive Studios cho biết, nhóm phát triển Battlefront 2 muốn đưa tựa game vượt qua những lối mòn đã có sẵn để đưa người chơi khám phá một bộ mặt rất khác của cuộc chiến ngoài vũ trụ.

Link tải bom tấn AAA Star Wars: Battlefront 2 miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 3.

Theo dự kiến, vào 23h tối mai 14/1/2021 theo giờ Việt Nam, Epic Games Store sẽ tiến hành phát tặng miễn phí trò chơi này. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 21/1/2021. Sau khi sự kiện kết thúc, nếu bạn đã nhận game thì có thể giữ nó lại vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Link tải game

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời