Anh em đừng quên tối nay Epic Games Store sẽ phát tặng miễn phí bom tấn AAA cực xịn

Đến hẹn lại lên, Epic Games Store lại phát tặng những tựa game miễn phí cực kỳ chất lượng. Hai cái tên trong tuần này là Absolute Drift và đặc biệt là Rage 2, bom tấn bắn súng cực kỳ chất lượng.

Theo dự kiến, sự kiện tặng game sẽ kéo dài từ 22h tối ngày 18/2 đến 25/2.

Rage 2

Link tải

Anh em đừng quên tối nay Epic Games Store sẽ phát tặng miễn phí bom tấn AAA cực xịn - Ảnh 1.

 Phát hành vào năm 2019, Rage 2 thực sự là trò chơi bắn súng không thể bỏ qua với game thủ yêu thích thể loại này. Sau 7 năm trời kể từ ngày tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Rage ra mắt, đến năm 2019, Bethesda bất ngờ ra mắt hậu bản Rage 2 khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và phấn khích. Tựa game mới đã kế thừa những giá trị cốt lõi của người tiền nhiệm, lối chơi nhanh, hành động và có phần điên rồ của mình. Sau 7 năm thai nghén phát triển, đây thực sự là một quả bom tấn tới từ Bethesda.

Vẫn là góc nhìn thứ nhất quen thuộc, gam thủ sẽ vào vai Walker và tự do khám phá thế giới hoang tàn đổ nát. Kho vũ khí đa dạng luôn là yếu tố cần thiết cho bất kỳ tựa gam bắn súng nào. Người chơi có thể tiếp tục tăng hết mức hỏa lực bằng cách kích hoạt chế độ Overdrive, điều này cũng sẽ tăng phần thưởng cho trò chơi. Tính năng Nanotrites từ phiên bản trước cũng sẽ góp mặt để tăng hiệu quả chiến đấu. Trò chơi cũng trang bị kha khá phương tiện để game thủ điều khiển trong game.

Absolute Drift

Link tải

Anh em đừng quên tối nay Epic Games Store sẽ phát tặng miễn phí bom tấn AAA cực xịn - Ảnh 2.

Nếu đang trông chờ một tựa game với nền hình ảnh thuộc hàng khủng thì có lẽ Absolute Drift không phải là tựa game thích hợp với bạn. Sở hữu nền hình ảnh khá là đơn giản với tông màu trắng làm chủ đạo, Absolute Drift tập trung chủ yếu vào gameplay với những màn chơi khá thử thách. Nhiệm vụ của thánh game trong tựa game này chính là điều khiển chiếc xe của họ vượt qua những địa hình hiểm hóc, và tất nhiên là phải thực hiện những cú drift bẻ cua thật điêu luyện nhằm ghi điểm cũng như cố gắng không gây ra bất kỳ va chạm nào với đường đua.

Mang tính giải trí cao, thời gian chơi game linh động và đặc biệt là cấu hình đòi hỏi cực kỳ nhẹ nhàng, Absolute Drift sẽ là tựa game thích hợp với những người muốn thư giãn sau giờ làm việc hoặc học tập. 

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời