Adidas ra mắt giày cho game thủ Cyberpunk 2077

Trong khi bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red tiếp tục bị trì hoãn thêm ba tuần nữa và ngày phát hành sẽ bị lùi đến 10 tháng 12, thì Adidas lại đang tham gia vào sự cường điệu của Cyberpunk 2077 với việc ra mắt hai biến thể giày thể thao phiên bản giới hạn khác nhau cho tựa game đang rất được mong đợi này.

Adidas ra mắt giày cho game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Được thiết kế với nhà phát triển CD Projekt Red, hai đôi giày Cyberpunk 2077 mới của Adidas sẽ được bán ra từ ngày 11 tháng 11 tại một số quốc gia châu Á nhất định. Biến thể đầu tiên có mã là X9000L4 với giá bán khoảng 250 USD (tương đương gần 6 triệu VNĐ) được thiết kế kết hợp hơi hướng tương lai trong tựa game Cyberpunk 2077 với kiểu dáng thể thao của Adidas. Biến thể này có logo Cyberpunk ở dưới cùng và có bốn màu khác nhau – màu xám như trong hình trên, cũng như màu đen, trắng và họa tiết da báo. Mỗi đôi giày đều có điểm nhấn riêng với các màu sắc như đỏ, xanh ngọc, vàng, tím và bạc.

Adidas ra mắt giày cho game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Đối với biến thể thứ 2, có mã là X900L4 với giá bán khoảng 190 USD (tương đương 4,5 triệu VNĐ). Đây là một đôi giày màu đen với các điểm nhấn bằng lưới và đi kèm với đế màu vàng, dây buộc màu vàng và biểu tượng Cyberpunk màu vàng chạy dọc trên nó. Mặc dù X900L4 có dáng vẻ như một đôi giày thể thao hàng ngày không giống như một đôi giày đến từ năm 2077, nhưng theo Adidas cho biết, biến thể X900L4 được sản xuất đặc biệt để chạy.

Chưa biết hiệu quả của hai đôi giày Cyberpunk 2077 mới của Adidas sẽ thành công tương tự như bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red hay không, nhưng tin vui là Adidas sẽ không có ý định trì hoãn ngày bán ra như bom tấn Cyberpunk 2077. Adidas dạo gần đây đang thay đổi xu hướng khi phát triển những đôi giày thể thao mới của mình mang phong cách hoặc lấy cmar hứng từ các tựa game nổi tiếng khác nhau, Cyberpunk 2077 nằm trong số đó.

Adidas ra mắt giày cho game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi. Lý do cho sự thành công này là Cyberpunk 2077 được xây dựng trên bối cảnh giả tưởng về một thế giới tương lai năm 2077 với rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau mà con người đã đạt được. Người chơi có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào, đụng độ với những bẳng đảng nửa người nửa máy trên đường và thậm chí là chạy trốn cảnh sát.

Nguồn bài viết: GenK

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời