5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải “tròn mắt”

Hiện có khoảng 1,9 tỷ website khác nhau đang cùng hoạt động trên mạng Internet nên cũng không mấy ngạc nhiên khi có những trang web được tạo ra với ý tưởng điên rồ. Và dưới đây là 5 trang web được cho là “điên khùng”, có sự vui nhộn pha lẫn một chút kinh dị, từng tồn tại trên mạng Internet.

Cat Bounce

5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt - Ảnh 1.

Giao diện chính và duy nhất của trang web này là 6 chú mèo đen trắng với các tư thế khác nhau liên tục “nảy lên nảy xuống” trông siêu thú vị và có phần hơi kinh dị. Ở góc phải phía trên màn hình có dòng chữ “MAKE IT RAIN”, khi người dùng kích chuột vào sẽ nhận được một điều bất ngờ thú vị.

Is it Christmas?

5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt - Ảnh 2.

Website đặc biệt này là một câu hỏi và địa chỉ truy cập của nó cũng chính là “Is it Christmas?” – “Nay có phải Giáng sinh không?”. Toàn bộ giao diện của trang web chỉ trả lại 2 kết quả duy nhất cho câu hỏi đó:

Yes (Đúng) – Nếu hôm nay đúng là Giáng sinh.

No (Sai) – Nếu không phải.

Chình vì vậy, đây được coi là trang web vô dụng nhất trên Internet.

Paper Toilet

5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt - Ảnh 3.

Nếu bạn đang quá rảnh rỗi và không biết làm gì, bạn có thể truy cập vào trang web Paper Toilet này để xả stress. Giao diện của trang web là một cuộn giấy vệ sinh trên nền đen. Bạn có thể kéo cuộn giấy vệ sinh liên tục đến tận lõi bằng cách di chuyển con lăn trên chuột. Khi cuộn giấy vệ sinh này hết, một cuộn mới sẽ xuất hiện để bạn có thể tiếp tục công cuộc xả stress của mình.

The Passive Aggressive Password

5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt - Ảnh 4.

Đây là một trang web đánh giá mật khẩu của người dùng. Khi bạn nhập một dòng password vào, nó hiển thị lời nhận xét một cách rất cọc cằn, mỉa mai, thậm chí cục súc. Ví dụ, với mật khẩu “123456”, PAP sẽ lập tức nhận xét “Thật là thảm hại”, hay với một mật khẩu bao gồm cả chữ thường chữ hoa và ký tự đặc biệt, trang web vẫn đưa ra đánh giá không hài lòng.

Vì vậy nếu truy cập vào trang web này bạn nhớ “mang theo” óc hài hước nhé.

Trash Loop

5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt - Ảnh 5.

Giao diện của trang web này chỉ có một thùng rác và 1 cục giấy trắng. Bạn có thể chơi bằng cách kích chuột vào cục giấy rồi nhẹ nhàng thả nó vào trong thùng rác. Chưa dừng lại ở đó, cục giấy trong thùng rác sẽ lại tự động “nhảy” ra ngoài để bạn có thể thực hiện lặp đi lặp lại công việc đó đến chán thì thôi.

Hack Typer

5 website siêu lầy và dị, khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt - Ảnh 6.

Bạn thấy những hacker trong các bộ phim thật ngầu vì có thể “múa phím” với tốc độ bàn thờ, từng dòng code dài ngoằng cứ liên tục hiện ra và cũng mong muốn mình cũng có thể làm được như vậy thì hãy truy cập vào trang web này, Hack Typer giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần gõ phím bất kỳ, các dòng code sẽ tự hiện ra.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời