3 game AAA đỉnh nhất sẽ ra mắt trong tháng 4/2021

Outriders

Phát hành: 1/4/2021

Hệ máy: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC, Stadia

Outriders là tựa game thuộc thể loại game bắn súng phiêu lưu, tương tự như series Destiny hoặc Borderlands. Cũng giống như các tựa game đó, trong game thủ người chơi có thể chơi solo hoặc tham gia cùng bạn bè để khám phá thế giới khoa học viễn tưởng.

3 game AAA đỉnh nhất sẽ ra mắt trong tháng 4/2021 - Ảnh 1.

Outriders lấy bối cảnh trong vũ trụ Enoch, trong đó người chơi có nhiệm vụ chiến đấu trên một hành tinh xấu xa để tiếp cận nguồn phát tín hiệu bí ẩn. Hiện tại, có 4 class chiến binh: Devastator, Pyromancer, Technomancer và Trickster. Mỗi class lại có skill riêng biệt để bổ sung cho các lối chơi khác nhau. Với tính năng chơi chéo trong Outriders, khả năng chơi game dường như vô tận khi game thủ có thể liên kết với bạn bè và hàng triệu người khác trên toàn thế giới.

NieR Replicant ver1.2247448719

Phát hành: 23/4/2021

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

3 game AAA đỉnh nhất sẽ ra mắt trong tháng 4/2021 - Ảnh 2.

Nier Replicant là phần tiền truyện của Nier Automata nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ vào vai Nier, một chàng trai trẻ sống cùng người chị bị bệnh nan y tên là Yonah tại một thành phố bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Khi bệnh tình ngày càng trầm trọng, nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm phương pháp chữa trị trước khi quá muộn.

Anh gặp nhiều nhân vật khác trên đường: từ Weiss, một cuốn sách biết nói đến một phụ nữ kiếm thuật tên Kaine … và cuối cùng là một cậu bé tên Emil với đôi mắt có thể hóa đá bất cứ thứ gì cậu ta nhìn vào. Ngôi làng sau đó bị tấn công bởi một Shadow khổng lồ tên Shadowlord, kẻ đã bắt cóc Yonah – và cả nhóm phải đuổi theo nó trên khắp thế giới để lấy lại cô.

Nier Replicant thể hiện sự đa dạng trong lối chơi giống như trong Nier: Automata. Nó có các phần chơi 2D, nhiều trận chiến 3D và các yếu tố địa ngục đạn nhẹ xen vào giữa.

Century: Age of Ashes

Phát hành: tháng 4/2021

Hệ máy: PC

3 game AAA đỉnh nhất sẽ ra mắt trong tháng 4/2021 - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, Century: Age of Ashes đưa bạn đến một thế giới, nơi mà con người và loài rồng sống hòa thuận với nhau. Mỗi chiến binh sẽ sở hữu cho mình từ một đến nhiều con rồng và bạn sẽ song hành cùng chúng trên con đường chinh thế giới.

Là một tựa game thuần chất hành động, nhập vai, bạn sẽ được lựa chọn cho mình những chú rồng ưng ý. Sau quá trình tôi luyện cũng như phát triển nhân vật, bạn và chú rồng của mình sẽ tham gia vào các trận đánh kinh thiên động địa.

Ngoài sự khác biệt về các chủng tộc rồng, mỗi nhân vật cũng có nhiều kỹ năng khác nhau. Được chia làm 3 lớp nhân vật gồm Windguard, Marauder và Phantom. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhân vật và các chú rồng sẽ là điểm mấu chốt để bạn giành chiến thắng.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời