10 phút gameplay cực đỉnh của Cyberpunk 2077 trên hệ console mới

10 phút gameplay cực đỉnh của Cyberpunk 2077 trên hệ console mới - Ảnh 1.

Mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là phát hành, chúng ta vẫn chưa thấy Cyberpunk 2077 chạy trên bất kỳ hệ máy nào khác ngoài PC. Tuy nhiên điều đó đã thay đổi với việc CD Projekt Red công bố đoạn gameplay 10 phút trên máy Xbox Series X.

Đoạn video mới nhất của CD Projekt đã cho thấy nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm việc duy chuyển xung quanh thành phố bằng ô tô, những khoảnh khắc khám phá yên tĩnh và một vài phân cảnh chiến đấu góc nhìn thứ nhất.

Cyberpunk 2077 Gameplay On Xbox Series X / Xbox One X

Đoạn video gameplay của CD Projekt được đan xe giữa đồ họa thế hệ hiện tại của Xbox One X và đồ họa thế hệ tiếp theo của Xbox Series X. Thông qua đoạn video, có thể thấy trò chơi vẫn rất đẹp mắt khi được chơi bằng máy Xbox ONE X.

10 phút gameplay cực đỉnh của Cyberpunk 2077 trên hệ console mới - Ảnh 3.

Một điều đáng tiếc phải kể đến đó là CD Projekt đã chọn trình bày trò chơi trên phần cứng đã được nâng cấp của Xbox One X thay vì Xbox One hoặc PlayStation 4 bản gốc – đặc biệt là vì sự phát triển của hai máy console này được cho là đã góp phần vào việc Cyberpunk 2077 bị delay. Người hâm mộ PlayStation chắc hẳn đã hơi thất vọng khi chưa được chứng kiến Cyberpunk 2077 chạy trên PS4 và PS5.

Tuy nhiên, với việc chỉ còn ba tuần nữa cho đến khi Cyberpunk 2077 ra mắt vào ngày 10 tháng 12, CD Projekt vẫn còn thời gian để tung một đoạn video cho thấy gameplay của Cyberpunk trên các hệ máy SONY.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời