1 click lấy ngay game ‘diệt quái vật trong căn hầm ma quái’

Darkest Dungeon là một tựa game nhập vai cổ điển, với lối chơi vô cùng gần gũi với nhiều tựa game đỉnh một thời như The Bard’s Tale hay Eye of the Beholder.

Bối cảnh của Darkest Dungeon đặt trong những hang động tối tăm, ẩm ướt, cũng như những con quái vật với hình thù kỳ dị được lấy cảm hứng từ vấn đề mà rất nhiều người đang gặp trong xã hội hiện nay: Stress.

1 click lấy ngay game diệt quái vật trong căn hầm ma quái - Darkest Dungeon miễn phí 100% - Ảnh 2.

Đó cũng chính là thứ xoay quanh gameplay của trò chơi. Lấy tiêu chí “Ngay cả người hùng cũng chỉ là con người”, những nhân vật mà người chơi điều khiển trong game sẽ bị ảnh hưởng, cả tích cực lẫn tiêu cực từ những điều kiện khách quan bên ngoài.

1 click lấy ngay game diệt quái vật trong căn hầm ma quái - Darkest Dungeon miễn phí 100% - Ảnh 3.

Lấy ví dụ, khi một nhân vật vừa có một cú ra đòn hiểm hóc lên quái vật, thì đồng đội của anh ta cũng được “cộng damage tinh thần”. Trái lại, việc nhiễm độc hay bị tụt HP cũng sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ party theo những cách rất riêng.

1 click lấy ngay game diệt quái vật trong căn hầm ma quái - Darkest Dungeon miễn phí 100% - Ảnh 4.

Darkest Dungeon đang được miễn phí 100% và anh em sẽ được nhận vĩnh viễn tại EPIC Games Store. Hạn cuối là 23 giờ ngày 26/12/2020, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội TẠI ĐÂY nhé! 

1 click lấy ngay game diệt quái vật trong căn hầm ma quái - Darkest Dungeon miễn phí 100% - Ảnh 5.

 Tải ứng dụng GameK để cập nhật tin HOT nhanh nhất, list game bản quyền MIỄN PHÍ mỗi ngày!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời