Xuất hiện tựa game nặng thứ hai thế giới, chỉ sau Flight Simulator 2020 khi yêu cầu 340GB để cài đặt

Cho đến nay, tựa game nặng nhất thế giới mà chúng ta ghi nhận được đó chính là Microsoft Flight Simulator 2020, với dung lượng lên tới 2 triệu GB khi tái hiện lại toàn bộ bề mặt Trái Đất theo tỷ lệ 1:1. Tuy nhiên toàn bộ dung lượng 2 triệu GB đều được lưu trên đám mây, dung lượng cài đặt thật của Microsoft Flight Simulator 2020 chỉ dừng lại ở 127GB mà thôi, nhưng đây vẫn là tựa game nặng nhất thế giới hiện tại.

Xuất hiện tựa game nặng thứ hai thế giới, chỉ sau Flight Simulator 2020 khi yêu cầu 340GB để cài đặt - Ảnh 1.

Có vẻ như chúng ta sắp có một tựa game siêu nặng khác, với dung lượng cài đặt yêu cầu lên tới 340GB, Medal of Honor: Above and Beyond là tựa game nặng thứ hai thế giới, chỉ xếp sau Microsoft Flight Simulator 2020 mà thôi. Cụ thể Medal of Honor: Above and Beyond là phiên bản mới nhất của dòng game Medal of Honor nổi tiếng, tuy nhiên phiên bản này là một tựa game VR, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm đồ họa cùng những trận chiến không khác gì đời thật.

Ngày phát hành chính thức của Medal of Honor: Above and Beyond được ấn định là ngày 12 tháng 12 tới đây với hỗ trợ các loại kính VR như Oculus và Steam VR. Để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức, nhà phát triển Respawn Entertainment đã tung ra yêu cầu cấu hình chính thức của Medal of Honor: Above and Beyond, thách thức bất kỳ bộ PC Gaming mạnh mẽ nào trên toàn thế giới khi game yêu cầu tới CPU Intel i7 9700K, 16G RAM, Nvidia GTX 2080 và đặc biệt 340GB dung lượng trống để cài đặt.

Xuất hiện tựa game nặng thứ hai thế giới, chỉ sau Flight Simulator 2020 khi yêu cầu 340GB để cài đặt - Ảnh 2.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Medal of Honor: Above and Beyond

CPU: Intel i7 9700K hoặc Ryzen 7 3700X

RAM: 16GB

GPU: Nvidia GTX 2080 trở lên

SSD: 340GB dung lượng SSD trống để cài đặt, sau khi cài đặt game sẽ được tối ưu lại chỉ còn 170GB

Xuất hiện tựa game nặng thứ hai thế giới, chỉ sau Flight Simulator 2020 khi yêu cầu 340GB để cài đặt - Ảnh 3.

Các tựa game VR thường yêu cầu một PC mạnh để có thể chơi được một cách mượt mà, nhưng thông số kỹ thuật của Medal of Honor chắc chắn là quá cao so với PC của đại đa số game thủ trên toàn thế giới. Theo nhà phát triển Respawn Entertainment cho biết, game sẽ có đồ họa cực kỳ đẹp khi kết hợp với công nghệ VR tiên tiến, không bị mờ như đại đa số các tựa game VR khác cho nên yêu cầu cấu hình cao là điều không thể tránh khỏi. Game cung cấp một chế độ chơi đoan đầy đủ và một bộ chế độ nhiều người chơi không kém gì các tựa game bắn súng bom tấn.

Medal of Honor: Above and Beyond sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12 tới đây trên Steam.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời