Xuất hiện tựa game hoành tráng nhất mọi thời đại, cho phép hơn 1 triệu nhân vật cùng đánh trận

Nghe qua thì có vẻ khó tin, tuy nhiên đây lại là sự thật 100%. Với hơn 1,3 triệu nhân vật tham gia trong một đại cảnh chiến trận, Ultimate Epic Battle Simulator 2 chính là tựa game hoành tráng nhất mọi thời đại.

Ultimate Epic Battle Simulator 2

Như các bạn đang xem, đoạn trailer của Ultimate Epic Battle Simulator 2 đang mô tả một trận chiến có đến 1,3 triệu nhân vật cùng tham gia. Điều đáng nói ở đây là mọi thứ đều rất mượt mà và sắc nét. Bất chấp việc có số lượng rất lớn nhân vật tham gia, game vẫn chạy ổn định ở mức 60 fps mà không bị giật, lag. Đương nhiên, để có thể vận hành được một tựa game như vậy, bạn phải sở hữu một máy tính không hề tầm thường.

Được biết, Ultimate Epic Battle Simulator 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên do Brilliant Game Studios sản xuất. Điểm đặc biệt của Epic Battle Simulator chính là việc không giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể đưa vào trong trận chiến.

Thật sự mà nói thì, Ultimate Epic Battle Simulator hoàn toàn không phải một game chiến thuật thời gian thực như kiểu StarCraft hay Command and Conquer. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game cho phép bạn… mô phỏng một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với một plot twist: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và thậm chí là cả… giống loài cho hai phe giáp lá cà.

Xuất hiện tựa game hoành tráng nhất mọi thời đại, cho phép hơn 1 triệu nhân vật cùng đánh trận - Ảnh 2.

Gần như không có bất kỳ định mức nào trong một trận đấu. Tất nhiên, mặc dù nói là số lượng quân lính mà bạn có thể tạo ra là không giới hạn, nhưng cấu hình của máy PC lại là có giới hạn, nên người chơi chắc chắn sẽ chỉ tạo được số lượng quân lính tương thích với cấu hình mạnh yếu của máy PC mà thôi.

Ở thời điểm hiện tại, Ultimate Epic Battle Simulator 2 chưa có lịch ra mắt cụ thể. Tuy nhiên nhiều khả năng game sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời