Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ

Một YouTuber có tên là ZHC đã dành ra 70.000 USD (tương đương 1,6 tỷ VND đồng) để “đóng” một chiếc máy PS5 khổng lồ và đặc biệt là có khả năng hoạt động được như bình thường. Theo như ZHC chia sẻ thì chiếc máy này lớn hơn gấp 100 lần so với một chiếc máy PS5 thông thường, cụ thể hơn thì nó cao hơn 3m và nặng tới 227kg. Tất nhiên đi kèm với nó là một tay cầm cũng có kích cỡ cũng thuộc hàng siêu to cực chất.

Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Chiếc PS5 như nguyên bản Sony nhưng to khổng lồ

Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Tay cầm thì cũng to thế này đây anh em ạ…

Trong video, ZHC tổ chức một cuộc thi vẽ với các thành viên trong nhóm của anh. ZHC sẽ tô và vẽ một bên mặt của chiếc máy PS5 khổng lồ này và các thành viên sẽ tô bên mặt còn lại. Nếu họ thắng thì anh sẽ tặng mỗi người một chiếc máy PS5 và những chiếc máy PS5 còn dư sẽ được đem đi bán từ thiện. Đồng thời anh cũng sẽ “give away” luôn cả chiếc máy PS5 khổng lồ này.

Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ - Ảnh 3.

Anh chàng tổ chức cuộc thi vẽ, nếu thua sẽ tặng mỗi người 1 chiếc PS5 xịn xò

Video tạo và give away chiếc máy PS5 khổng lồ cũng nằm trong series video “big number and big giveaways” trên YouTube của ZHC. Trước đây, anh cũng từng làm video về việc độ lại những chiếc điện thoại iPhone rồi đem tặng cho trẻ em khiến nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội không ngớt trầm trồ và ngưỡng mộ những kiệt tác này của anh.

Nguồn gamespot biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời